Cặp đôi thực hiện bộ ảnh kì lạ với phôi thai ba đứa trẻ

Nhật ký làm cha mẹ   Có bố đây! | 13:27 - 15/02/2018

Samantha và Mickey Clark đến từ Portland, Oregon, Mỹ thực hiện một bộ ảnh với phôi thai ba em bé để đông lạnh trước khi chúng được đưa đến bệnh viện.

Samantha, 29 tuổi, và chồng Mikey, 32 tuổi đã lấy nhau được hai năm. Họ trải qua quá trình thụ tinh trong ống nghiệm để có em bé. Trong quá trình chuyển nhà, cặp vợ chồng cần chuyển phôi thai đến bệnh viện mới. Thay vì sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh, họ đã đưa ra quyết định tự tay mang ba đứa con thân yêu đến bệnh viện.

Samantha và Mickey Clark chụp ảnh với phôi thai đông lạnh từ IVF (IVF thụ tinh trong ống nghiệm)

Phôi thai được làm đông, bảo quản an toàn trong hộp bìa cứng. Samantha và Mikey có hai ngày di chuyển phôi thai nên họ đã quyết định dành vài giờ để ghi lại những bức hình kỉ niệm vô cùng hạnh phúc trên đường đi.

Những bức ảnh được chụp ở công viên gần nhà

Sau đó vài tháng, ba đứa trẻ giống nhau y đúc ra đời. Samatha và Mikey đặt tên cho ba anh em là Shepherd Thomas, Eleni Lynn, and Ayla Sue. Hiện nay chúng đã được 6 tháng tuổi.

Samatha: "Bây giờ tôi nhìn lại những bức ảnh đó và không thể tin rằng bây giờ tôi đang nhìn ba đứa trẻ của tôi.”

 

Miha | Theo VTC

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Mẹo cho con bú khi mẹ vắng nhà của ông bố trẻ sáng tạo gây sốt toàn thế giới

08:00 - 20/03/2018

Ông bố đến từ Mỹ gây nên một cơn bão trên mạng xã hội, làm mê mẩn các bậc cha mẹ trên toàn thế giới. Người đàn ông này không chỉ khiến con hạnh phúc mà còn san sẻ được với vợ nỗi đau con cắn khi bú.

Cuộc sống "gà trống nuôi con" sau ngày nữ giáo viên bị ung thư, giành giật sự sống từng ngày để sinh con qua đời

09:09 - 19/03/2018

Chị Tiến ra đi sau 7 tháng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, bỏ lại cho người chồng một nách hai đứa con thơ. Đứa lớn 6 tuổi, đứa nhỏ mới hơn 2 tháng tuổi.

Thiên tài vật lý Stephen Hawking - người cha truyền cảm hứng và chưa bao giờ áp đặt con

08:24 - 15/03/2018

Là một người khuyết tật và đồng thời là một nhà khoa học vật lý nổi tiếng - Stephen Hawking, dù đã qua đời ở tuổi 76 nhưng những tinh hoa tri thức của ông vẫn tiếp tục chảy trong dòng máu của 3 người con: Robert, Lucy và Timothy.

Cô bé 3 tuổi người Việt học cách sinh tồn sau mỗi chuyến 'tha lôi' của bố mẹ

20:17 - 14/03/2018

Mỗi chuyến băng rừng, chèo thuyền câu cá mang tới cho bé Jolie ở Phần Lan sự trưởng thành về mặt nhận thức và trải nghiệm cuộc sống phong phú.