Cậu nhỏ "dai dẳng" không phải là yếu tố quan trọng nhất khi quan hệ

Khỏe   Bệnh của mẹ | 19:41 - 13/03/2018

Nhiều ý kiến cho rằng, việc duy trì trạng thái cương cứng của “cậu nhỏ” là yếu tố quan trọng nhất để kéo dài thời gian quan hệ và giúp nàng “lên đỉnh”. Thực tế, đây chỉ là một yếu tố. Còn rất nhiều yếu tố khác mà cánh mày râu thường bỏ qua.

https://www.cheatsheet.com/wp-content/uploads/2015/08/man-sitting-on-the-bed-with-disappointed-woman.jpg

Đàn ông cần biết nhiều thứ hơn khi quan hệ. Ảnh: Cheatsheet

Ngoài mục đích duy trì nòi giống, tình dục thực chất là sự giải trí thể xác, đó là lúc cảm xúc của hai người đạt thăng hoa nhất. Nam giới trong độ tuổi 20 – 30 tuổi, được coi là “đỉnh” của sự ham muốn tình dục. Ở lứa tuổi này, họ “sợ” mang thai ngoài ý muốn khi vào cuộc chơi nhất.

Khi nghiên cứu về chứng suy giảm ham muốn quan hệ ở nam giới trong thời gian gần đây, các nhà khoa học Ý cho rằng việc thiếu ham muốn liên quan đến tâm lý đàn ông muốn cậu nhỏ “bớt thời gian cương cứng”. Dường như, cánh mày râu đã hiểu ra một số vấn đề khi quan hệ tình dục.

Trước đây, đa số tài liệu đều tập trung vào nghiên cứu đời sống tình dục phức tạp của nữ giới. Còn đối với nam giới, “bản lĩnh đàn ông” được đo lường một cách đơn giản: sự cương cứng. Quá trình quan hệ của nam giới có 3 giai đoạn: kích thích, cương cứng, đạt cực khoái. Các yếu tố khác bao gồm: tâm lý, mối quan hệ, văn hóa tình dục không được coi trọng.

Các nhà khoa học Ý đã khảo sát 298 người tham gia hoạt động tình dục khác giới và yêu cầu họ trả lời thành thật các câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục của mình. Kết quả cho thấy, sự sợ hãi, xuất tinh sớm, chứng trầm cảm, thời gian quan hệ, tâm lý căng thẳng và mối quan hệ thân thuộc  có thể ảnh hưởng tới dục vọng của con người. Điều này xóa tan quan điểm: “cậu nhỏ” chỉ cần “lên” đủ thời gian thì bạn tình sẽ “tới đỉnh thành công”! “Cảm xúc là thứ quan trọng nhất trong khi quan hệ”, nhà khoa học Ý Nimbi kết luận.

Như vậy, quan hệ tình dục không chỉ đơn giản là làm đối phương thoải mãn cực khoái mà nhiệm vụ của nó là đem lại cảm xúc cho đối phương. Cánh mày râu cần nhớ rằng: “cậu nhỏ” dù “dai dẳng” đến đâu cũng chỉ đem lại sự thỏa mãn về thể xác cho các nàng chứ chưa chắc đã đem lại cảm xúc, sự hòa hợp thực sự cho hai người. Và nhiệm vụ của chàng khi đã “lâm trận” là phải điều tiết và truyền được cảm xúc tới cho nàng thì nàng mới “lên đỉnh” thành công.

LÊ LAM | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Đừng lơ là khi kinh nguyệt không đều

09:21 - 19/03/2018

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu thường gặp ở chị em phụ nữ. Nhưng rất nhiều chị em chủ quan coi nó là bình thường, không có gì quá nghiêm trọng. Hiện tượng kinh nguyệt không đều được biết đến với các biểu hiện như: kinh nguyệt không theo chu kỳ, thời gian hành kinh kéo dài, lượng máu ra nhiều… Hiện tượng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày mà còn là mối nguy hại cho sức khỏe sinh sản sau này. Các nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều chị em cần lưu ý như:

Những món ăn không nên đun lại vì gây độc

19:59 - 18/03/2018

Những món thừa của bữa trước sẽ được đun lại, hâm nóng để bữa sau ăn tiếp là thói quen của nhiều gia đình xưa nay. Nhưng có những món ăn sẽ trở thành thuốc độc. Đó là món nào?

Lý do người Nhật sống lâu nhất thế giới: Suốt 90 năm toàn dân thực hiện đúng 1 'bài tập thể dục quốc dân' vào mỗi sáng!

16:31 - 18/03/2018

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỷ lệ dân số lão hóa nhanh nhất thế giới. Số người già tại đây là vô cùng nhiều nhưng đi kèm với đó là sức khỏe đáng ngạc nhiên của những người cao tuổi. Vậy điều gì đã làm nên sự dẻo dai cho những người già Nhật Bản?

Bệnh đau dạ dày ảnh hưởng tới chuyện yêu thế nào?

10:10 - 18/03/2018

Bệnh đau dạ dày gia tăng nhanh trong những năm gần đây. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi vào bất cứ thời gian nào trong năm. Đau dạ dày ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân; sinh hoạt tình dục tất nhiên cũng nằm trong phạm vi ảnh hưởng ấy.

Nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kì mang thai

08:30 - 17/03/2018

Cơ thể bạn trải qua rất nhiều thay đổi về thể chất và hóc môn trong thai kỳ. Cách bạn nuôi dưỡng cơ thể trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và của bé. Bạn phải ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng để đảm bảo bạn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.