Chị em thi nhau khoe chồng đảm, like ầm ầm các anh chồng "ngoan ngoãn" tự nguyện làm việc nhà giúp vợ

Khoe và ngắm   Ngắm | 14:25 - 02/08/2017

Các chị vợ sẽ cảm kích và thêm yêu các anh chồng biết bao nhiêu nếu cuối tuần các anh dành chút thời gian phụ đỡ việc nhà.

Việc nhà và chăm con là những công việc lâu nay vẫn được mặc định là của chị em phụ nữ. Nếu như có anh chồng nào sẵn sàng làm những việc này cho vợ thì chắc chắn là các chị sẽ rất cảm kích và thêm yêu chồng. Vì thế mà trên các hội của chị em, lâu lâu lại thấy chủ đề khoe chồng nóng bỏng tay.

Mở đầu topic, có một mẹ hớn hở giục “Khoe chồng đi các mẹ ơi! Lão nhà em đấy. Cuối tuần toàn giúp vợ dọn dẹp, giặt giũ”.  Hưởng ứng lời kêu gọi của chị, 500 chị em đã gấp rút gửi ảnh đức lang quân của mình.

Có theo dõi chủ đề này mới biết rằng hóa ra trong khi các anh làm việc nhà thì việc mà các chị thích nhất là ngắm các anh làm, để cảm thấy mình được quan tâm và chia sẻ. Sau đó, mới là chụp ảnh up facebook để... khoe với mọi người về chồng của mình.


"Phơi áo vợ anh, anh phơi bằng sào, không phơi bờ rào, rách áo vợ anh"


Bê quần áo đi giặt mà anh cũng hớn hở thế này, vợ nào mà không yêu?


Nấu cơm cho vợ, anh phải tiệt trùng bằng cách... cởi trần


Lau nhà là nghề của anh rồi


Nhặt rau hả? Chuyện nhỏ!


Em sợ vặt lông chim? Đã có anh ở đây


Nấu cơm, quét nhà xong thì rửa bát luôn nhé! Em ngồi ngay đây này, làm đi, em còn... nhìn


Thay bỉm cho con xong rồi thì anh muốn ngủ thì cứ đi


May váy cho con gái, anh không có ngại


Bố đánh răng cho con kỹ đến thế này đây!


Đưa con đi khu vui chơi cho vợ được ngủ nhé


Làm xong việc nhà rồi hả? Chăm con cũng xong luôn? Thế còn còn việc làm đẹp cho em nữa. Lại đây cắt móng tay cho vợ nào?

Thấy chị em khoe tíu tít như vậy, nếu mà chồng bạn chưa có gì để khoe thì sao? Thì cứ khoe những cái lão làm tốt là được. Ví dụ có mẹ khoe chồng mình giỏi ăn, có mẹ khoe chồng mình giỏi tập thể hình... Và nếu chưa có chồng để khoe, hãy nhanh tay đặt gạch bằng cách khoe chồng của chị gái như cô bạn này.

Gây ngạc nhiên nhất trong chủ đề khoe chồng này, có lẽ là comment của một ông chồng. Anh ấy viết "Giặt quần áo vào cuối tuần đã là cái gì? Thỉnh thoảng rửa bát, quét nhà, lau nhà... đã là cái gì? Tôi đây. Ngày nào cũng làm hết việc nhà cho vợ nhưng vẫn bị vợ chửi "Không đi kiếm việc làm đi. Suốt ngày ở nhà thế này thì cạp đất mà ăn à?" khiến các chị like ầm ầm.

Đom Đóm | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Dã quỳ bừng sắc những ngày thu. Núi lửa Chư Đăng Ya, Gia Lai hóa "nàng thơ" trong lòng du khách

00:11 - 19/10/2017

Gia Lai cuối tháng 10, hoa dã quỳ bung nở khắp nơi, nhất là những rừng hoa khổng lồ trên sườn núi lửa Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh.

“Mắt chữ a mồm chữ o” với hình ảnh các “bà mẹ trẻ nhất Vịnh Bắc Bộ”

07:58 - 18/10/2017

Nếu không biết tuổi của những bà mẹ này, chắc chắn bạn sẽ không biết ai là mẹ, ai là con. Thậm chí bạn sẽ nghĩ đây là một cô gái đôi mươi nào đó chứ không phải các bà mẹ có con lớn thế kia rồi đâu.

Cặp song sinh chất nhất mùa Halloween năm nay, cứ mỗi ngày lại hóa thân thành một nhân vật

00:32 - 18/10/2017

Một bà mẹ đam mê thời trang đã "tung ra bộ sưu tập" cho mùa Halloween năm nay được thiết kế dành riêng cặp song sinh 9 tháng tuổi của mình.

Nao lòng ngắm bộ ảnh Sài Gòn tuyệt đẹp từ trên cao

08:00 - 17/10/2017

Với niềm đam mê bất tận dành cho nhiếp ảnh kết hợp cùng sở thích ngắm nhìn thành phố mình đang sống từ trên cao - Đinh Phúc, một bạn trẻ Sài Gòn mới đây đã khiến rất nhiều người ố á trước bộ sưu tập những khoảnh khắc được ghi lại từ độ cao hàng trăm mét của mình.

Flesh Love - Bộ ảnh "trần trụi" về tình yêu khi được "hút chân không" gây xúc động mạnh

12:35 - 16/10/2017

Bộ ảnh nghệ thuật có tên Flesh Love của nhiếp ảnh gia người Nhật gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự độc đáo và ý nghĩa sâu sắc.