Chồng quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ để xin vợ con đừng tự tử

Đời sống   Trong nước | 23:40 - 13/09/2017

Quá uất ức vì chồng ngoại tình, cô vợ đã ôm con định tự tử.

Một ông chồng vừa thất nghiệp, lại vừa đi bồ bịch bên ngoài đã bị vợ phát hiện ra, khiến cho cô vợ uất ức đến mức ôm con lên ''chuồng cọp'' của 1 căn hộ trên cao dọa tự tử.

Sự việc đã khiến cư dân ở một khu phố tại Bắc Kinh khiếp đảm vào ngày 9/9 vừa qua. Tại hiện trường, hai mẹ con đang đứng trên ''chuồng cọp'' trên cao. Trong khi bé gái ôm chân mẹ và khóc, tỏ vẻ không muốn chết và ra sức van xin mẹ, thì bên dưới, ông chồng đang vừa quỳ vừa cầu xin vợ hãy thôi ý định tự tử, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Trong video, có thể thấy, người vợ liên tục trách cứ người chồng vì việc đã ngoại tình. ''Anh có cái gì hả? Không có ô tô, không có nhà. Không có gì hết. Anh cho tôi được cái gì? Tôi chỉ muốn anh cho tôi và con một gia đình hạnh phúc, nhưng đến điều đó anh cũng không làm được'' - người vợ nói trong nước mắt

Bên dưới, các nhân viên cứu hộ và người dân liên tục khuyên răn chị vợ, và động viên người chồng xin lỗi và năn nỉ. Người chồng hoảng hết cả hồn, liên tục xin lỗi vợ, hứa sẽ không tái phạm nữa. Các nhân viên cứu hộ cũng nói đỡ cho người chồng, rằng anh ấy biết sai rồi, xin chị vợ bỏ qua.


Người chồng quỳ gối suốt 3 tiếng để xin sự tha thứ

Cuối cùng, sau 3 tiếng quỳ liên tục cầu xin, thì cô vợ đã mủi lòng và quyết định tha thứ. Một cảnh sát đã trèo lên một cửa sổ gần đó và kéo ngược hai mẹ con vào trong một căn hộ. 

Có lẽ từ bây giờ, ông chồng kia sẽ tu tỉnh làm ăn và không ''mèo mỡ'' bên ngoài nữa 

BB | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Tranh cãi gay gắt: Con bị cô tát xước mặt, bố lao vào lớp đánh cả cô

23:29 - 22/09/2017

Chứng kiến tận mắt đứa con 15 tháng tuổi bị cô giáo tát vào mặt, người bố trẻ xông vào đánh luôn cô. Sau đó, cô giáo đã thừa nhận sự việc và xin lỗi phụ huynh. Tuy nhiên, hành động của phụ huynh này gây ra làn sóng tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Sống chuẩn 5 sao bên Vịnh Hạ Long - Kỳ quan Thế Giới

15:30 - 22/09/2017

The Sapphire Residence – khu căn hộ hạng A đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh, mảnh đất vàng của du lịch Việt Nam nơi giấc mơ về cuộc sống đúng chuẩn 5 sao.

Bó tay với osin hồn nhiên: Húp trộm sữa của bé sơ sinh bị phát hiện, còn quát ngược chủ nhà ki bo

14:16 - 22/09/2017

Sự việc tuy không có gì nghiêm trọng nhưng lại gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa, đặc biệt là những nhà phải thuê osin hỗ trợ chăm sóc con.

Tìm "tung tích" cặp bố và con gái nổi tiếng vì những clip hài ''diễn sâu'' hút triệu view

11:45 - 22/09/2017

Dì ghẻ dưới sự hóa thân của cô con gái này quả thật là không thể ghét được.

Lắp điều hòa lớp học, học sinh phải đóng góp, còn giáo viên thì sao?

23:42 - 21/09/2017

Nếu nói rằng lắp điều hòa để chống nóng thì cả học sinh và giáo viên cùng sử dụng, nhà trường cũng được tăng cường cơ sở vật chất từ việc đóng góp này. Vậy giáo viên có phải đóng tiền máy lạnh?