Chồng quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ để xin vợ con đừng tự tử

Đời sống   Trong nước | 23:40 - 13/09/2017

Quá uất ức vì chồng ngoại tình, cô vợ đã ôm con định tự tử.

Một ông chồng vừa thất nghiệp, lại vừa đi bồ bịch bên ngoài đã bị vợ phát hiện ra, khiến cho cô vợ uất ức đến mức ôm con lên ''chuồng cọp'' của 1 căn hộ trên cao dọa tự tử.

Sự việc đã khiến cư dân ở một khu phố tại Bắc Kinh khiếp đảm vào ngày 9/9 vừa qua. Tại hiện trường, hai mẹ con đang đứng trên ''chuồng cọp'' trên cao. Trong khi bé gái ôm chân mẹ và khóc, tỏ vẻ không muốn chết và ra sức van xin mẹ, thì bên dưới, ông chồng đang vừa quỳ vừa cầu xin vợ hãy thôi ý định tự tử, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Trong video, có thể thấy, người vợ liên tục trách cứ người chồng vì việc đã ngoại tình. ''Anh có cái gì hả? Không có ô tô, không có nhà. Không có gì hết. Anh cho tôi được cái gì? Tôi chỉ muốn anh cho tôi và con một gia đình hạnh phúc, nhưng đến điều đó anh cũng không làm được'' - người vợ nói trong nước mắt

Bên dưới, các nhân viên cứu hộ và người dân liên tục khuyên răn chị vợ, và động viên người chồng xin lỗi và năn nỉ. Người chồng hoảng hết cả hồn, liên tục xin lỗi vợ, hứa sẽ không tái phạm nữa. Các nhân viên cứu hộ cũng nói đỡ cho người chồng, rằng anh ấy biết sai rồi, xin chị vợ bỏ qua.


Người chồng quỳ gối suốt 3 tiếng để xin sự tha thứ

Cuối cùng, sau 3 tiếng quỳ liên tục cầu xin, thì cô vợ đã mủi lòng và quyết định tha thứ. Một cảnh sát đã trèo lên một cửa sổ gần đó và kéo ngược hai mẹ con vào trong một căn hộ. 

Có lẽ từ bây giờ, ông chồng kia sẽ tu tỉnh làm ăn và không ''mèo mỡ'' bên ngoài nữa 

BB | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Dọc ngang miền Bắc, cười không ngậm được miệng với 1001 kiểu chống rét của dân tình

22:17 - 24/11/2017

Đây là một trong những lần hiếm hoi thời trang bị khuất phục bởi thời tiết. Cả thế giới giờ thu nhỏ, đúng bằng 1 chiếc chăn.

Black Friday 2017: Hà Nội nhộn nhịp đến tắc đường, Sài Gòn đông đúc buổi trưa

14:55 - 24/11/2017

Tại Hà Nội không khí về trưa mỗi lúc một nhộn nhịp nhưng ở Sài Gòn tình hình có vẻ kém sôi động trong ngày Black Friday.Hà Nội: Trời rét căm căm, nhiều người vẫn xếp hàng chờ mua hàng giảm giá ngày Black Friday từ sáng sớm

Bắt khẩn cấp người giúp việc hành hung bé sơ sinh gây phẫn nộ tại Hà Nam

12:01 - 24/11/2017

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội), nữ giúp việc có hành vi tung hứng, bạo hành em bé hơn 1 tháng tuổi ở Hà Nam gây xôn xao dư luận có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Đôi vợ chồng hiếm muộn vỡ òa khi con gái sinh ra chỉ 24 tuần tuổi, nặng 660 gram được cứu khỏi tử thần

09:47 - 24/11/2017

12 năm lấy nhau không có con lại từng sẩy thai một lần nên khi biết tin mình tiếp tục mang bầu, chị T. vô cùng hạnh phúc. Nhưng khi cái thai chưa đầy 6 tháng tuổi, chị đã sinh đứa bé ra. Với trọng lượng quá nhỏ vì non tháng lại mắc đủ chứng bệnh, khả năng người mẹ mất con lần nữa đã chực chờ trước mắt.

Cách rinh cúp vàng Futsal 1 ký của HDbank

08:00 - 24/11/2017

Cuối năm 2017, cơn mưa quà tặng từ HDBank với giải Đặc biệt Cúp Futsal 01 ký vàng SJC đang tìm chủ nhân.