Chồng quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ để xin vợ con đừng tự tử

Đời sống   Trong nước | 23:40 - 13/09/2017

Quá uất ức vì chồng ngoại tình, cô vợ đã ôm con định tự tử.

Một ông chồng vừa thất nghiệp, lại vừa đi bồ bịch bên ngoài đã bị vợ phát hiện ra, khiến cho cô vợ uất ức đến mức ôm con lên ''chuồng cọp'' của 1 căn hộ trên cao dọa tự tử.

Sự việc đã khiến cư dân ở một khu phố tại Bắc Kinh khiếp đảm vào ngày 9/9 vừa qua. Tại hiện trường, hai mẹ con đang đứng trên ''chuồng cọp'' trên cao. Trong khi bé gái ôm chân mẹ và khóc, tỏ vẻ không muốn chết và ra sức van xin mẹ, thì bên dưới, ông chồng đang vừa quỳ vừa cầu xin vợ hãy thôi ý định tự tử, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Trong video, có thể thấy, người vợ liên tục trách cứ người chồng vì việc đã ngoại tình. ''Anh có cái gì hả? Không có ô tô, không có nhà. Không có gì hết. Anh cho tôi được cái gì? Tôi chỉ muốn anh cho tôi và con một gia đình hạnh phúc, nhưng đến điều đó anh cũng không làm được'' - người vợ nói trong nước mắt

Bên dưới, các nhân viên cứu hộ và người dân liên tục khuyên răn chị vợ, và động viên người chồng xin lỗi và năn nỉ. Người chồng hoảng hết cả hồn, liên tục xin lỗi vợ, hứa sẽ không tái phạm nữa. Các nhân viên cứu hộ cũng nói đỡ cho người chồng, rằng anh ấy biết sai rồi, xin chị vợ bỏ qua.


Người chồng quỳ gối suốt 3 tiếng để xin sự tha thứ

Cuối cùng, sau 3 tiếng quỳ liên tục cầu xin, thì cô vợ đã mủi lòng và quyết định tha thứ. Một cảnh sát đã trèo lên một cửa sổ gần đó và kéo ngược hai mẹ con vào trong một căn hộ. 

Có lẽ từ bây giờ, ông chồng kia sẽ tu tỉnh làm ăn và không ''mèo mỡ'' bên ngoài nữa 

BB | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Về nơi cả trăm đàn ông cho vợ bỏ để đi nước ngoài

20:32 - 25/02/2018

Để có cuộc sống sung túc, nhiều ông chồng ở xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chấp nhận kí đơn ly hôn cho vợ kết hôn với người nước ngoài, xuất khẩu lao động. Nhiều năm họ sống cảnh “gà trống nuôi con” và hạnh phúc không còn trọn vẹn.

Đầu năm có nên dâng sao giải hạn?

19:18 - 25/02/2018

Đầu năm đi chùa cầu xin những điều tốt lành đã trở thành một hoạt động tín ngưỡng của người dân Việt, trong đó có cả việc dâng sao giải hạn (cúng giải hạn). Tuy nhiên theo chia sẻ của nhà sư Thích Nhật Từ, chuyện cúng sao giải hạn không phải chuyện được nhà Phật khuyến khích.

Clip: "Xế hộp" Camry đang đi bất ngờ bốc cháy kèm tiếng nổ, tài xế đạp cửa tháo chạy tán loạn

18:56 - 25/02/2018

Chiếc xe Camry đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phần đầu xe bốc cháy dữ dội. Tài xế vội tấp xe vào lề đường rồi cùng những người trên xe đạp cửa chạy ra khu vực an toàn.

Bát cơm ở cữ mẹ chồng nấu cho con dâu: Cà muối và cá khô chan nước mắt

14:27 - 25/02/2018

Cơm ở cữ nhà người ta ăm ắp đồ ăn ngon nóng hổi, cơm cữ của cô ấy chỉ có cà muối, cá khô chan nước mắt.

Nhiều em nhỏ chen chân xếp hàng cùng bố mẹ đi mua vàng trong ngày Vía Thần tài

12:53 - 25/02/2018

Với quan niệm mua vàng trong ngày Vía Thần tài (ngày 10 tháng Giêng Âm lịch), chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc may mắn cả năm, nhiều người dân đã không ngại xếp hàng dưới mưa chờ mua “may mắn”.