Tâm sự con gái lấy chồng xa: muốn con lớn nhanh để về ăn Tết ngoại

14:10 - 18/02/2018

"Mỗi năm trôi qua, mỗi mùa xuân đến con lại chỉ ước, ước các con của con lớn nhanh lên để đủ sức khỏe mỗi dịp xuân về để có thế về nhà ngoại ăn Tết"... Những tâm sự của hội chị em lấy chồng xa đều hướng về những ký ức ăn tết bên mẹ cha, gia đình ruột thịt và mong ngóng quay về mỗi độ Tết đến xuân về:

Vụ con dâu đòi về ngoại đón giao thừa: Đến chị em còn mắng, trách gì mẹ chồng

22:40 - 16/01/2018

Những tưởng cùng phận phụ nữ, chị em sẽ thông cảm cho nhau, ấy thế mà khi tâm sự muốn về nhà ngoại đón giao thừa được đăng tải, chị em còn lao vào mắng "khổ chủ", trách sao được mẹ chồng?

Chỉ có đàn ông đủ yêu vợ mới "dám" ăn Tết nhà ngoại

00:37 - 15/01/2018

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ vợ chồng của những ngày giáp Tết này chính là hãy lắng nghe và thấu hiểu cho nhau.

Nhờ nhà ngoại cả năm, đến Tết chồng nhất mực đòi về nội, nếu không thì ly hôn

11:34 - 11/01/2018

“Tết này về nhà nội hay ngoại?”. Chỉ vì chuyện này mà gia đình em lục đục đã mấy ngày nay. Mẹ em thì đòi từ mặt con gái, còn chồng bỏ ra công ty ở chẳng thèm về. Em bị kẹp giữa hai con người bảo thủ này nên cũng chẳng được ngủ ngon.

Làm dâu mà sao các chị cứ đòi về ngoại ăn Tết? Vợ tôi mà thế, tôi cấm tiệt

12:00 - 08/01/2018

Các cụ đã có câu: Đàn bà lấy chồng như bát nước hắt đi. Các chị có về bên ngoại ăn tết hay không chẳng ai quan tâm. Nhưng sẽ ra sao nếu họ hàng bên chồng đến chơi lại phát hiện ra năm nay con trai, con dâu cùng cháu nội không ở nhà ăn tết lại kéo hết nhau sang ở rể nhà vợ?