Ly hôn hay về sống chung với nhà chồng (P1): Gà cả chuồng để bán nhưng con dâu chửa cho 4 quả trứng mang đi

23:06 - 13/01/2018

Nhà chồng nuôi nhiều gà để bán nhưng con dâu chửa chỉ cho…4 quả mang đi. Đưa mẹ chồng 3 triệu để chăm lúc đẻ, bà mua cho 1 cái bánh mì 1,5 ngàn và 1 cái bánh trưng khô khốc 2 ngàn ăn lấy sức. Mẹ đẻ đưa 2 triệu để mua đồ tẩm bổ cho con gái thì mẹ chồng mang đi mua cám lợn. Ly hôn hay về quê sống chung với nhà chồng?

Chị em dậy sóng với chuyện mình mừng cưới bạn 4 triệu, bạn mừng lại có 200 ngàn

00:39 - 30/12/2017

Đám cưới là chuyện quan trọng của đời người. Theo phong tục Việt Nam, người ta thường mừng nhau tiền, hoặc một món quà thay cho lời chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc. Nhưng chuyện tiền mừng cưới này cũng phải “có đi có lại mới toại lòng nhau”.

Sao lại chửi đàn ông chia tay đòi quà là hèn? Tôi thấy mình đang cư xử đúng

12:23 - 25/12/2017

Hôm qua ngày nghỉ, lang thang trên một diễn đàn tâm sự, tôi vô tình đọc được câu chuyện chia tay đòi quà của một cặp đôi nào đó khá ầm ĩ. Sau khi sự việc bị cô người yêu phanh phui trên mạng xã hội, nhiều người chưa rõ nguồn cơn đã vội lên án và mắng chàng trai là “hèn”.

#Mùa cưới: Chưa cưới, chồng đã bảo tiền vàng được mừng đưa mẹ giữ hộ

11:56 - 13/12/2017

Mình năm nay 26 tuổi, 3 tháng nữa là lập gia đình. Chồng mình là người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, thương yêu vợ con. Duy chỉ có một điều làm mình khó chịu là chồng quá hiếu thảo và nghe lời mẹ.

Mẹ bỉm sữa “tức nghẹn cổ” khi lấy nhầm chồng keo kiệt, cuộn giấy vệ sinh cũng chia đôi

07:31 - 09/12/2017

“Từ cuộn giấy vệ sinh trở đi lão mua vì sợ em đi chợ có mấy đồng tiêu hết. Nấu nước pha cafe thì lão bắt đóng tiền gas, rồi đến sữa, đồ dùng sinh hoạt cũng đến tay em. Nhờ hắn làm việc gì thì phải có gì hắn mới làm. Trái cây hoặc tiền hoặc mua quần áo cho hắn….”.

#Mùa cưới: Câu hỏi muôn thủa khiến cả triệu người tranh cãi: "Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới?"

12:54 - 08/12/2017

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời mỗi con người. Đây là ngày chúng ta không chỉ được ở bên cạnh người mình yêu thương một cách hợp pháp mà còn nhận được rất nhiều lời chúc phúc ấm áp từ bạn bè, gia đình và người thân. Nhưng nếu một trong số họ là người yêu cũ của vợ/chồng bạn thì sao nhỉ? Có nên mời họ đến đám cưới của mình không?

Khốn khổ vì chị chồng tương lai đi đâu cũng kể chuyện tôi có bầu trước khi cưới

12:02 - 07/12/2017

Có thai 2 tháng trước khi cưới, vợ chồng tôi rất vui mừng. Tuy nhiên, vì nhà chồng thuộc dạng tri thức, có địa vị trong xã hội mà ông bà căn dặn chúng tôi phải giấu chuyện này kĩ càng, đến khi cưới xong mới được công bố là đã “ăn cơm trước kẻng”. Thế nhưng cũng vì chuyện này mà suốt ngày tôi bị chị chồng ra vào móc mỉa đến đau đầu, thậm chí đi đâu chị ấy cũng kể chuyện tôi chửa trước khi cưới.

#Mùa cưới: Bức xúc vì nhà chồng bỏ lễ đen chỉ 50 triệu

12:12 - 06/12/2017

Bức xúc quá các chị em ạ, hôm qua là lễ ăn hỏi của em, đáng lẽ ra một ngày đáng nhớ nhưng không ngờ ngày vui đó lại biến thành bi kịch. Khi mở “lễ đen” của nhà chồng, mẹ em thông báo trong đó chỉ có 50 triệu nghĩa là bằng có một nửa số tiền ban đầu nhà gái thách cưới. Lúc ấy có cả các bác và bạn bè em ngồi đó nghe thấy, họ tuy không nói ra mặt nhưng xì xầm với nhau rằng: Tưởng em lấy chồng cao sang, đại gia thế nào, có mỗi mấy chục triệu thách cưới thôi cũng keo kiệt.

Đưa tiền cho mẹ chồng giữ hộ cũng là để tiết kiệm, sao chị em cứ phản đối ầm ầm?

12:12 - 30/11/2017

Câu chuyện tiền nong giữa mẹ chồng nàng dâu vốn là chủ đề muôn thuở. Có vẻ như tư tưởng chung của các mẹ bỉm sữa và các nàng dâu tương lai đều là đưa thì mất, cất thì còn. Tiền mình mình cầm cho chắc, gửi mẹ chồng khi muốn lấy lại cũng khó khăn. Cho nên hiếm chị em nào vui vẻ gửi tiền vàng cho mẹ chồng. Đó là chị em cứ nghĩ tiêu cực như vậy chứ trong thực tế, không phải ai cũng giống ai.

"Thánh nhọ" của năm: Chỉ vì lỡ tay đánh người yêu đến bầm dập, tím tái, cô gái bị phụ tình 3 lần liên tiếp

23:10 - 29/11/2017

Chỉ vì thường xuyên lỡ tay “đánh yêu” người yêu đến bầm dập, tím tái mà cô nàng đã bị cả 3 anh chàng nằng nặc chia tay. Đúng là cô gái nhọ nhất của năm đây mà.

Chỉ vì thua game, anh chồng quay ra tát vợ bầu tới tấp khiến chị em dậy sóng

12:37 - 27/11/2017

Hành động đánh vợ mang bầu của người chồng mê game trong tâm sự dưới đây đã khiến công đồng mạng hôm qua một phen dậy sóng.

Chỉ vì tự ý thắp hương tổ tiên mà bị mẹ chồng, anh chồng đánh đuổi như kẻ thù

11:54 - 24/11/2017

“Cút đi. Ném nhãn đi. Tao thèm cân nhãn nhà mày à. Ai cho mày tự ý thắp hương. Rồi thắp hương thì không mua trầu cau…”. Tâm sự đầy nước mắt của cô gái có tên FB J.N mới đây đã khiến chị em phải “đau điếng người” và bực tức hộ.

Xót lòng tâm sự của người vợ mất chồng khi con chưa tròn tuổi

23:38 - 23/11/2017

Lấy ai hôn trộm vợ khi vợ ngủ? Lấy ai chụp trộm ảnh vợ ngủ? Lấy ai thủ thỉ bên vợ? Lấy ai cầm tay vợ ngủ? Rồi từng đêm con khóc, ai giúp vợ bế con…