Có bố chồng như thế này, nàng dâu thật diễm phúc

Khoe và ngắm   Ngắm | 05:25 | 15/07/2017

Khoe bố chồng dường như hơi hiếm có khó tìm, nhưng hiếm chứ không hẳn là không có đâu nhé!

Bố chồng thường là người ít được nhắc đến trong các câu chuyện kể, bởi vì đàn ông thường không thích nhiều lời, cũng không hay thể hiện. Đa phần, mọi câu chuyện trong nhà đều khởi nguồn và thông qua bởi mẹ chồng, nên bố chồng có phần bị lãng quên.

Nhưng không phải vì thế mà không có những nàng dâu muốn ngợi ca bố chồng. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của “Sống chung với mẹ chồng” thì bạn sẽ biết, có được ông bố chồng như ông Phương trong phim có thể được coi là diễm phúc cả đời với nhiều nàng dâu mới.

Còn nếu bạn không xem phim “Sống chung với mẹ chồng” thì cũng không sao cả, rồi bạn cũng sẽ gật gù mà nhận ra rằng: À, hóa ra chuyện đi lấy chồng, ở chung với gia đình chồng, tiếp xúc với mẹ chồng, bố chồng cũng không khó khăn như mình vẫn nghĩ.

Bố chồng tâm lý được lên sóng nhân Ngày Của Bố...

Theo như lời chia sẻ ngắn gọn và súc tích của nhân vật chính, thì nhân ngày của bố, chị đã đăng một chiếc ảnh chụp bố chồng cùng con trai mình và gửi tới ông những lời chúc thành tâm nhất. Đây là người bố đã không sinh thành và dưỡng dục chị như bố đẻ, nhưng lại là người chỉ dạy và bảo ban chị những điều hay lẽ phải, khiến chị vừa thương vừa phục. Thử hỏi, một người bố chồng như thế, không kính trọng làm sao được?

Khi một cô gái quyết định kết hôn là khi cô ấy phải rời khỏi căn nhà quen thuộc của mình để đến với một nơi chốn mới. Mà nơi ấy có những người không cùng máu mủ, không thân quen, chỉ là những người thân quen thông qua chồng mình. Bởi vậy, con gái rất dễ nảy sinh cảm giác tủi thân, uất ức nếu không được người thân của chồng thấu hiểu, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ.

Đã có không ít những câu chuyện thương tâm vô cùng chỉ vì gia đình chồng đối xử tệ bạc với con dâu, khiến con dâu chỉ còn biết cắn răng chịu đựng, cố sống cho qua ngày và níu giữ cuộc hôn nhân tròn vẹn vì con vì cái.

Nhưng chí ít thì trong câu chuyện này, chúng ta cũng có thể nhoẻn cười một cách vui vẻ nhẹ nhàng. Cảm thấy thật may cho cô gái đó, vì cô ấy đã có một gia đình chồng yêu thương cô ấy hết mực. Trên hết là có một ông bố chồng vừa tâm lý vừa yêu thương các con, các cháu. Quá tuyệt vời bạn nhỉ?

Linh Trang | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của chợ nổi Thái Lan

02:00 - 25/07/2017

Những bức ảnh nhiều màu sắc sẽ khắc họa khung cảnh lung linh tại khu chợ trên sông nổi tiếng nhất xứ sở Chùa Vàng. Nhìn những bức ảnh này, chắc chắn bạn sẽ hơn một lần muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này!

Phát ghen với ông chồng quốc dân của mẹ bỉm sữa ở Cao Bằng

02:48 - 24/07/2017

Dù chỉ ở nhà nội trợ, nhưng mẹ bỉm sữa này vẫn được chồng cưng chiều như công chúa

Bạn thấy gì trong bức ảnh dưới đây? Câu trả lời sẽ cho biết bạn là người thế nào!

11:00 - 24/07/2017

Bức ảnh dưới đây cho thấy sự kỳ diệu của hiệu ứng thị giác. Bạn nhìn thấy hình ảnh nào hiện lên đầu tiên?

Bạn sẽ phải há hốc ngạc nhiên bởi bộ ảnh rau củ quả "lên đời" sau đây...

08:00 - 24/07/2017

Những loại rau củ cũng có thể biến thành tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết cách sắp đặt. Hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây!

“Sau này có bỏ chồng, chả tiếc gì, tiếc mỗi mẹ chồng thôi!”

07:06 - 23/07/2017

Đó là lời chia sẻ đầy ngọt ngào của chị T.B.C với mẹ chồng của mình…