Có bố chồng như thế này, nàng dâu thật diễm phúc

Khoe và ngắm   Ngắm | 17:25 - 15/07/2017

Khoe bố chồng dường như hơi hiếm có khó tìm, nhưng hiếm chứ không hẳn là không có đâu nhé!

Bố chồng thường là người ít được nhắc đến trong các câu chuyện kể, bởi vì đàn ông thường không thích nhiều lời, cũng không hay thể hiện. Đa phần, mọi câu chuyện trong nhà đều khởi nguồn và thông qua bởi mẹ chồng, nên bố chồng có phần bị lãng quên.

Nhưng không phải vì thế mà không có những nàng dâu muốn ngợi ca bố chồng. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của “Sống chung với mẹ chồng” thì bạn sẽ biết, có được ông bố chồng như ông Phương trong phim có thể được coi là diễm phúc cả đời với nhiều nàng dâu mới.

Còn nếu bạn không xem phim “Sống chung với mẹ chồng” thì cũng không sao cả, rồi bạn cũng sẽ gật gù mà nhận ra rằng: À, hóa ra chuyện đi lấy chồng, ở chung với gia đình chồng, tiếp xúc với mẹ chồng, bố chồng cũng không khó khăn như mình vẫn nghĩ.

Bố chồng tâm lý được lên sóng nhân Ngày Của Bố...

Theo như lời chia sẻ ngắn gọn và súc tích của nhân vật chính, thì nhân ngày của bố, chị đã đăng một chiếc ảnh chụp bố chồng cùng con trai mình và gửi tới ông những lời chúc thành tâm nhất. Đây là người bố đã không sinh thành và dưỡng dục chị như bố đẻ, nhưng lại là người chỉ dạy và bảo ban chị những điều hay lẽ phải, khiến chị vừa thương vừa phục. Thử hỏi, một người bố chồng như thế, không kính trọng làm sao được?

Khi một cô gái quyết định kết hôn là khi cô ấy phải rời khỏi căn nhà quen thuộc của mình để đến với một nơi chốn mới. Mà nơi ấy có những người không cùng máu mủ, không thân quen, chỉ là những người thân quen thông qua chồng mình. Bởi vậy, con gái rất dễ nảy sinh cảm giác tủi thân, uất ức nếu không được người thân của chồng thấu hiểu, yêu thương, đùm bọc và chia sẻ.

Đã có không ít những câu chuyện thương tâm vô cùng chỉ vì gia đình chồng đối xử tệ bạc với con dâu, khiến con dâu chỉ còn biết cắn răng chịu đựng, cố sống cho qua ngày và níu giữ cuộc hôn nhân tròn vẹn vì con vì cái.

Nhưng chí ít thì trong câu chuyện này, chúng ta cũng có thể nhoẻn cười một cách vui vẻ nhẹ nhàng. Cảm thấy thật may cho cô gái đó, vì cô ấy đã có một gia đình chồng yêu thương cô ấy hết mực. Trên hết là có một ông bố chồng vừa tâm lý vừa yêu thương các con, các cháu. Quá tuyệt vời bạn nhỉ?

Linh Trang | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Không thể tưởng tượng tài sản của 10 người giàu nhất thế giới

22:07 - 17/02/2018

Để vào nhóm 10 người giàu nhất thế giới, bạn cần có khối tài sản ít nhất là 51,9 tỉ USD (hơn 1,1 triệu tỉ VNĐ). Phần lớn các tỷ phú trong danh sách này là những người tự lập tự lập, những người xây dựng đế chế kinh doanh về công nghệ, tài chính, thời trang và thể thao. Một vài người có cổ phần thừa kế trong các công ty gia đình.

Chân dung các 'sao' cún cưng nổi nhất mạng xã hội

20:14 - 16/02/2018

Boo, Maru Taro hay Marnie là những cún cưng được nhiều người theo dõi nhất trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram trong nhiều năm qua.

Những câu chuyện về loài chó khiến con người rơi nước mắt

08:38 - 16/02/2018

Đợi người chủ ở ga tàu nhiều năm, nằm bên mộ chủ nhân hay nằm bảo vệ xác bạn... là những câu chuyện xúc động về loài vật trung thành này.

Đàm Thu Trang lần đầu kể chuyện tình yêu với Cường Đô La!

07:56 - 16/02/2018

Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang có những chia sẻ về chuyện tình yêu với doanh nhân phố núi Cường Đô La sau hơn 6 tháng hẹn hò.

Lễ hội hoa hồng 'tái xuất', tổ chức tại công viên nước Hồ Tây

06:29 - 15/02/2018

Lễ hội hoa hồng là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất ở Bulgaria. Nhắc đến hoa hồng Bul, người ta thường nghĩ ngay đến  vẻ đẹp của những cánh đồng hoa hồng Kazanlak nổi tiếng. Lễ hội Hoa hồng Bulgaria được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1903 và năm nay là lễ kỷ niệm 115 năm.