Cư dân mạng đua nhau ''khoe'' loạt ảnh: ''Tôi đã yêu và lấy cái đứa từng ngồi cùng bàn như thế nào''

Yêu và cưới   Chuyện nhà | 08:00 - 13/09/2017

Ai bảo tình yêu học trò toàn tan vỡ thì hãy xem ngay những bằng chứng sống này nhé!

Người ta thường nói tình yêu học trò thường là mối tình đẹp nhất, mộng mơ nhất, trong sáng nhất nhưng cũng dễ tan vỡ nhất. Bởi ngoài chuyện bị phụ huynh ngăn cấm, thì đa phần khi đó chúng ta còn khá trẻ con nên chưa đủ chín chắn và quyết tâm để cùng nhau vượt qua thử thách của cuộc sống.

Tuy nhiên, trong thực tế, vẫn có những cặp đôi học trò yêu nhau từ thuở cắp sách cấp 2, cấp 3 nhưng duy trì được sợi dây tình cảm bền vững đến tận khi về chung một nhà đấy. Những cuộc hôn nhân của họ là minh chứng cho việc: tình yêu học trò hoàn toàn không phải là tình cảm bồng bột nếu hai người thực sự trân trọng nhau và biết hy sinh cho nhau. 

Những ngày qua, cư dân mạng đã ''rầm rộ'' chia sẽ loạt ảnh có nội dung ''Tôi đã yêu và lấy đứa bạn ngồi cùng bàn như thế nào''. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện giản dị và gần gũi về tình yêu tuổi học trò, về những rung động thoáng qua nhưng thật tinh khiết và sâu đậm trong tim mỗi người.

Hãy cùng quay lại tình yêu tuổi học trò nhiều bỡ ngỡ qua những câu chuyện dưới đây: 


"Bọn tớ thích nhau từ năm lớp 3 mà không đứa nào dám nói. Năm lớp 6 thì tớ chuyển trường rồi mỗi đứa một nơi. Mười một năm biệt tăm không một lần gặp lại. Thực ra chẳng bao giờ dám nghĩ sẽ có ngày gặp lại nhau cả. Nếu không có một con bạn tự dưng lập group cấp 1 trên facebook. Lúc gặp lại thì cả 2 đều có người yêu rồi nên cũng chỉ nói chuyện vô tư, cảm giác quý mếm nhau bình thường thôi. Trải qua biết bao nhiêu chuyện, yêu xa hơn 1 năm Hải Phòng- Hải Dương rồi cũng đến ngày về chung một nhà'' FB Nguyễn Hồng Ngọc chia sẻ".


"Bạn cùng bàn của tui mấy năm đại học và giờ đã là bố của con tui. Nó học đại học 7 năm lận mới ra trường. Nó bảo đợi gặp được tôi rồi nó mới tốt nghiệp. Trên tui 3 khóa nhưng ngồi cũng bàn với tui vào năm cuối đại học. Hai đứa ra trường cùng lúc. Ba mẹ nó đội ơn tui vì nhờ gặp tao nó mới tốt nghiệp được các bác ạ." (nickname Thương Bánh Bèo)


"Tui cũng thế đây là cái đứa lớp trưởng, nó hay mách tui để tui bị ghi sổ đầu bài và bây giờ tui cưới luôn nó để trả thù dần dần". FB Nguyễn Phú chia sẻ.


"Ngày xưa nó ghét tui như gì ấy mặc dù mang tiếng bạn thân cùng bàn. Gần 1 năm trời nó còn không thèm nói chuyện với tui. Bây giờ thế quái nào mà thành ra thế này đây." FB Nguyễn Trung chia sẻ.


"Cô gái ngồi cùng bàn. Cũng ngồi sát tui giờ chuẩn bị làm vợ của tui luôn. Sáu năm rồi đó". FB Nguyễn Đạt chia sẻ.

"Thằng bàn bên của tôi và sắp tới hắn vác tôi về nuôi.:)))". FB Huỳnh Trâm Anh chia sẻ.


Bạn Phạm Kiều Trinh: "Đấy thằng ngồi cùng bàn, giờ nó đã là chồng tui rồi đấy:))))))"


"Ngồi cùng tui ba năm cấp 3 đấy. Cái thời còn chưa có sờ mát phôn cơ. Giờ thì bọn tui “học” với nhau cả đời rồi."  (Bình)


"Cô gái cùng bàn năm cấp 2, giờ đã là vợ tui. Bọn tui yêu được gần 7 năm rồi cưới đó." FB Sanh Võ chia sẻ.


"Như cái duyên vợ chồng ấy. Học chung cấp 1, rồi lại học cùng trường cấp 2 với cấp 3 và giờ thì chung nhà. Thích nhau từ cái hồi đạp xe x-game, chơi audition rồi còn kết hôn trên au." FB Trương Thúy chia sẻ.


"Chỉ vì ngày xưa chụp ảnh chung nên giờ mới phải…..". FB Việt Trung Lê chia sẻ.


"Con nhỏ hàng xóm hay bắt nạt tui, giờ sắp thành vợ tui :)". FB Lê Hoàng chia sẻ.


"Bọn tôi khác gì đâu. Chơi cùng từ mẫu giáo cấp 1 2 3. Lên lớp 11 mới yêu nhau gắn bó với nhau từ bé." FB Doãn Thanh chia sẻ.


Hoài Thương: "Tớ cũng thế!"


FB Nguyễn Đăng Thịnh: "Cô bạn cùng bàn. Và bây giờ đã thành vợ :)))"

 


FB Đào Việt Đức: "Cùng hệ khác mỗi lớp học thêm".


"Em cũng thế, 9 năm." FB Phương Béo chia sẻ.


"Bọn tớ cũng sắp thế". FB Mai Min chia sẻ.

Cô Tấm | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chết cười với loạt câu nói “siêu hài” của các ông chồng mỗi khi nộp lương cho vợ

23:44 - 22/09/2017

Người ta thường nói, vợ là cái ngân hàng kỳ cục lắm. Gửi vào thì dễ chứ rút ra là gặp khó khăn liền. Cái nữa là gửi tiền vào ngân hàng này là xác định luôn, không những không có lãi mà còn có khả năng bị mất vĩnh viễn nữa.

Đi lấy chồng được ăn nho đã lột vỏ từng quả, lựu tách hẳn ra dĩa, cô gái may mắn này là ai?

23:21 - 22/09/2017

Xưa nay, “mẹ chồng – nàng dâu” luôn là mối quan hệ nhạy cảm và được mặc định là chứa đựng nhiều mâu thuẫn. Vì thế, mỗi khi cô con dâu nào khoe mẹ chồng là hội chị em và cư dân mạng lại được phen xôn xao, xuýt xoa ngưỡng mộ. Chia sẻ của bạn Hà Anh về mẹ chồng là một câu chuyện như thế. Chẳng thế mà, sau một thời gian ngắn, bài viết đã hút nghìn like.

Bộ tranh: Chỉ cần ta bên nhau là tình yêu và bình yên hiện hữu

22:14 - 22/09/2017

Ngắm nhìn bộ tranh tình yêu siêu ngọt ngào này, bạn cũng sẽ muốn được yêu ngay thôi

Người yêu dẫn cả... mẹ đi hẹn hò, cô gái đăng đàn hỏi ý kiến cư dân mạng và nhận câu trả lời bất ngờ

11:39 - 22/09/2017

Vào lần hẹn hò đầu tiên, vì ngại ngùng mà một số cô gái hoặc chàng trai có thể rủ bạn thân của mình đi cùng và tất nhiên, ở những lần sau đó, những người sẽ là “kì đà cản mũi” này nhanh chóng “bốc hơi”. Nhưng, nếu người xuất hiện trong các buổi hẹn hò của bạn, không phải một lần mà là nhiều lần, là mẹ của anh người yêu thì sao nhỉ?

Chồng nhà người ta mang xe SH tặng vợ giữa chung cư, còn viết bảng "Vì em xứng đáng"

16:21 - 21/09/2017

Anh Dũng nghe vợ nói thích xe SH nên âm thầm đi mua và tạo bất ngờ cho vợ bằng cách tỏ tình kết hợp tặng quà bên dưới chung cư Kim Lũ - Kim Văn. Anh còn tự tay viết lên tấm bảng lời cảm ơn vợ ngọt ngào: "Tặng em!!! Vì em xứng đáng".