Đặt tên con theo cách dân mạng mách, đảm bảo sau này "sáng" nhất lớp

Nhật ký làm cha mẹ   Có bố đây! | 20:00 - 29/01/2018

Nguyễn Thị Rét Mướt, Nguyễn Chảy Mỡ, Đỗ Trần Chưa Chín, Đỗ Trần Nước Sôi….là những cái tên bá đạo cư dân mạng hài hước gợi ý đặt cho các bé sơ sinh.

Chọn cho con một cái tên sơ sịnh thật hay, thật đẹp là điều mong mỏi của mọi bậc phụ huynh. Vì vậy, trong công cuộc tìm kiếm một cái tên phù hợp, nhiều người đã nhờ tới sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Nhưng sau đó, rất nhiều ông bố bà mẹ đã phải cười ra nước mắt với những cái tên nghe rất liên quan của cư dân mạng. Rõ ràng khi bày tỏ mong muốn giúp đỡ, các bậc phụ huynh đã trình bày hết sức nghiêm túc rằng: Em sinh con gái/con trai, Bé nhà em họ Nguyễn/Lê/Đào…muốn đặt một cái tên thật hay cho con. Nhưng cuối cùng lại bị các "thánh chế", "thánh troll" trổ tài hài hước của mình. Cuối cùng, cha mẹ có hẳn một bộ sưu tập những cái tên "có một không hai" như thế này nhé.

Cô Tấm | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Ông bố Hà Nội kể lại giây phút thót tim 'thấy tử thần mang con đi'

15:15 - 21/02/2018

Ngày 29 Tết, cả gia đình anh Bùi Ngọc Minh đứng tim khi cậu con trai 11 tháng tuổi tím tái cả người, không thở được.

Cứ nghĩ con mọc răng là bình thường, ai ngờ suýt mất con mãi mãi

08:51 - 19/02/2018

Cứ nghĩ con mọc răng là chuyện bình thường, ai ngờ đấy lại là lý do khiến anh Bùi Ngọc Minh suýt mất con mãi mãi.

Chuyện của những sản phụ sinh con đúng thời khắc giao thừa năm Mậu Tuất 2018

14:30 - 16/02/2018

Bé trai nặng 3.800 gram, con một sản phụ tại quận 10 (TP.HCM) đã trở thành công dân đầu tiên của Sài Gòn trong năm Mậu Tuất 2018.

Cặp đôi thực hiện bộ ảnh kì lạ với phôi thai ba đứa trẻ

13:27 - 15/02/2018

Samantha và Mickey Clark đến từ Portland, Oregon, Mỹ thực hiện một bộ ảnh với phôi thai ba em bé để đông lạnh trước khi chúng được đưa đến bệnh viện.

9 bố con song hành trên bục giảng Đại học

18:33 - 14/02/2018

Một ngày cuối năm, tiếp chúng tôi tại căn hộ tập thể ở quận Thanh Xuân, Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Lân Cường đã kể nhiều câu chuyện sâu sắc về cách dạy dỗ con cái trong gia đình dòng họ Nguyễn Lân. Nhà đông con lại nghèo khó nhưng bằng tình yêu thương mà Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư Nguyễn Lân đã truyền thụ cho các con của mình tinh thần tự giác, chăm chỉ và luôn lấy chữ hiếu, chữ đức làm trọng. Báo Gia đình & Xã hội Xuân Mậu Tuất trân trọng giới thiệu bài viết của một trong số những người con của cụ Nguyễn Lân, PGS.TS Nguyễn Lân Cường.