Kinh khủng: Cha dượng hiếp dâm con gái suốt 10 năm, phá thai 3 lần

Đời sống   Trong nước | 09:33 - 09/08/2017

Sau 10 năm, cô bé đã dũng cảm đi báo cảnh sát và nghi phạm đã bị tóm gọn.

Nạn nhân trong vụ việc đau lòng này là Tiểu Trương. Năm Tiểu Trương 7 tuổi, mẹ của em qua đời nên em đã theo cha dượng đến phía Bắc Tứ Xuyên sinh sống. Cha dượng họ Vương vốn rất yêu thương em. Nhưng trong 1 lần say rượu, hắn đã hiếp dâm Tiểu Trương. Sáng hôm sau tỉnh dậy, giã rượu, hắn đã nhận ra lỗi lầm, tự tát mình và xin lỗi em.

Tưởng rằng hắn sẽ dừng hành động đồi bại này lại, nhưng lấy lý do là Tiểu Trương không phản kháng, hắn đã tiếp tục hiếp dâm cô bé nhiều lần. Về phần cô bé, do xấu hổ và còn bị cha dượng dùng dao, gậy uy hiếp nên em đã không dám nói với ai. Kết quả là em bị hiếp dâm liên tục bởi cha dượng trong suốt 10 năm qua từ khi 12 tuổi đến nay, và phải phá thai 3 lần. 

Sau này, Tiểu Trương đi làm xa nhà. Tưởng sẽ thoát khỏi tên yêu râu xanh, nhưng lấy lý do là sẽ nói cho bạn trai của cô biết mọi chuyện, hắn đã dụ em về nhà và tiếp tục làm chuyện đồi bại. Nhưng lần này, Tiểu Trương không chịu được nữa và đã đi báo cảnh sát.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, tiếp cận ngôi nhà. Biết nghi phạm đang ngủ ở tầng 2, cảnh sát bắc thang trèo vào nhà và tóm gọn tên cha dượng bất nhân. Tại trụ sở điều tra, hắn đã thừa nhận tất cả. 

Mặc dù cha dượng liên tục xin lỗi và bày tỏ sự hối hận, nhưng Tiểu Trương cho biết, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn ta bởi những gì hắn ta đã làm với cô suốt thời niên thiếu.

(Nguồn: Sina)

Thanh | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Không đi Đông đi Tây lập nghiệp, cô gái Việt một mình sang hẳn châu Phi làm cô nuôi dạy trẻ

11:57 - 17/12/2017

Tự học tiếng Ả Rập từ trẻ mầm non, xóa bỏ định kiến hay tham gia buổi lễ hiến tế ấn tượng… là những trải nghiệm không thể nào quên của cô giáo Minh Ngọc (Giáo viên trường liên cấp quốc tế Cambridge International, Sudan).

Nam công nhân phát hiện đầu người trong thùng rác: "Tôi như người mất hồn khi mở túi nylon ra”

11:09 - 17/12/2017

Nam công nhân tâm sự vẫn chưa thể hết ám ảnh khi phát hiện đầu người trong túi nylon ở thùng rác.

Mãn nhãn trước những cây thông Noel khổng lồ tại Hà Nội

09:34 - 16/12/2017

Không khí giáng sinh đang đến rất gần, len lỏi qua những con phố, ngõ nhỏ của Hà Nội. Trong những dịp này, các trung tâm thương mại lại rộn rã trang hoàng và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Đến bệnh viện chăm em cùng mẹ, bé trai ngã từ độ cao 2m tử vong thương tâm

09:29 - 16/12/2017

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 15/12 tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương, có địa chỉ tại TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Có 9.999 gian phòng, tại sao Tử Cấm Thành không có dù một nhà vệ sinh?

22:24 - 15/12/2017

Trong suốt quá trình tồn tại cùng thời gian, Tử Cấm Thành luôn chứa đựng rất nhiều những câu chuyện kì bí, ví dụ như tại sao lại xây dựng 9.999 gian phòng? Tại sao cả một khu vực rộng lớn đến như vậy nhưng không hề có đèn đường?