Kinh khủng: Cha dượng hiếp dâm con gái suốt 10 năm, phá thai 3 lần

Đời sống   Trong nước | 09:33 | 09/08/2017

Sau 10 năm, cô bé đã dũng cảm đi báo cảnh sát và nghi phạm đã bị tóm gọn.

Nạn nhân trong vụ việc đau lòng này là Tiểu Trương. Năm Tiểu Trương 7 tuổi, mẹ của em qua đời nên em đã theo cha dượng đến phía Bắc Tứ Xuyên sinh sống. Cha dượng họ Vương vốn rất yêu thương em. Nhưng trong 1 lần say rượu, hắn đã hiếp dâm Tiểu Trương. Sáng hôm sau tỉnh dậy, giã rượu, hắn đã nhận ra lỗi lầm, tự tát mình và xin lỗi em.

Tưởng rằng hắn sẽ dừng hành động đồi bại này lại, nhưng lấy lý do là Tiểu Trương không phản kháng, hắn đã tiếp tục hiếp dâm cô bé nhiều lần. Về phần cô bé, do xấu hổ và còn bị cha dượng dùng dao, gậy uy hiếp nên em đã không dám nói với ai. Kết quả là em bị hiếp dâm liên tục bởi cha dượng trong suốt 10 năm qua từ khi 12 tuổi đến nay, và phải phá thai 3 lần. 

Sau này, Tiểu Trương đi làm xa nhà. Tưởng sẽ thoát khỏi tên yêu râu xanh, nhưng lấy lý do là sẽ nói cho bạn trai của cô biết mọi chuyện, hắn đã dụ em về nhà và tiếp tục làm chuyện đồi bại. Nhưng lần này, Tiểu Trương không chịu được nữa và đã đi báo cảnh sát.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, tiếp cận ngôi nhà. Biết nghi phạm đang ngủ ở tầng 2, cảnh sát bắc thang trèo vào nhà và tóm gọn tên cha dượng bất nhân. Tại trụ sở điều tra, hắn đã thừa nhận tất cả. 

Mặc dù cha dượng liên tục xin lỗi và bày tỏ sự hối hận, nhưng Tiểu Trương cho biết, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn ta bởi những gì hắn ta đã làm với cô suốt thời niên thiếu.

(Nguồn: Sina)

Thanh | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Ca bệnh hi hữu: Vợ con rút ống thở để chuẩn bị làm hậu sự, người đàn ông bất ngờ sống dậy

11:53 - 22/08/2017

Bị bệnh viện tuyến trên trả về vì đã lịm đi, khi người nhà rút ống, cột hai chân lại và thắp nhang chuẩn bị làm đám tang, người đàn ông bất ngờ từ cõi chết trở về.

Tay trùm bí ẩn trong vụ bắt cóc con trai của tỷ phú Hong Kong giàu nhất châu Á

08:00 - 22/08/2017

Big Spender – tên trùm máu mặt trong thế giới ngầm – nổi danh khắp xứ Hương Cảng với những phi vụ trộm cướp và bắt cóc táo tợn nhiều năm qua.

Khi được hỏi ''Thành công của ông là gì?'', câu trả lời của cựu tổng thống Bush khiến ai cũng bất ngờ và xúc động

08:00 - 22/08/2017

Câu trả lời này đã khiến cô con gái của ông phải rươm rướm nước mắt.

Ông bố trẻ măng, 6 múi cùng cô con gái 2 tuổi ''đốn tim'' cư dân mạng

01:00 - 21/08/2017

Thật khó tin là anh chàng này đã lập gia đình, và có 1 cô công chúa.

Ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của bà mẹ 3 con xinh đẹp, sang chảnh

01:00 - 21/08/2017

Xinh đẹp, giàu có, có chồng đại gia yêu thương hết mực và 3 thiên thần đáng yêu - đây có lẽ là 1 trong những bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc nhất thế giới.