Kinh khủng: Cha dượng hiếp dâm con gái suốt 10 năm, phá thai 3 lần

Đời sống   Trong nước | 09:33 - 09/08/2017

Sau 10 năm, cô bé đã dũng cảm đi báo cảnh sát và nghi phạm đã bị tóm gọn.

Nạn nhân trong vụ việc đau lòng này là Tiểu Trương. Năm Tiểu Trương 7 tuổi, mẹ của em qua đời nên em đã theo cha dượng đến phía Bắc Tứ Xuyên sinh sống. Cha dượng họ Vương vốn rất yêu thương em. Nhưng trong 1 lần say rượu, hắn đã hiếp dâm Tiểu Trương. Sáng hôm sau tỉnh dậy, giã rượu, hắn đã nhận ra lỗi lầm, tự tát mình và xin lỗi em.

Tưởng rằng hắn sẽ dừng hành động đồi bại này lại, nhưng lấy lý do là Tiểu Trương không phản kháng, hắn đã tiếp tục hiếp dâm cô bé nhiều lần. Về phần cô bé, do xấu hổ và còn bị cha dượng dùng dao, gậy uy hiếp nên em đã không dám nói với ai. Kết quả là em bị hiếp dâm liên tục bởi cha dượng trong suốt 10 năm qua từ khi 12 tuổi đến nay, và phải phá thai 3 lần. 

Sau này, Tiểu Trương đi làm xa nhà. Tưởng sẽ thoát khỏi tên yêu râu xanh, nhưng lấy lý do là sẽ nói cho bạn trai của cô biết mọi chuyện, hắn đã dụ em về nhà và tiếp tục làm chuyện đồi bại. Nhưng lần này, Tiểu Trương không chịu được nữa và đã đi báo cảnh sát.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, tiếp cận ngôi nhà. Biết nghi phạm đang ngủ ở tầng 2, cảnh sát bắc thang trèo vào nhà và tóm gọn tên cha dượng bất nhân. Tại trụ sở điều tra, hắn đã thừa nhận tất cả. 

Mặc dù cha dượng liên tục xin lỗi và bày tỏ sự hối hận, nhưng Tiểu Trương cho biết, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho hắn ta bởi những gì hắn ta đã làm với cô suốt thời niên thiếu.

(Nguồn: Sina)

Thanh | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Hình ảnh đẹp: Mẹ cùng 2 con nhỏ mời người dân bị ảnh hưởng trong vụ cháy chung cư Carina về nhà mình ở tạm

08:29 - 24/03/2018

"Vụ cháy khiến nhiều người tử vong và bị thương khiến ai cũng xót xa. Chính vì vậy, tôi sẽ giúp đỡ cư dân chung cư bên đó hết sức có thể", chị Thanh tâm sự. Ngoài chị Thanh, nhiều hộ dân khác cũng sẵn sàng san sẻ, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn này.

'Thủ phạm' vụ cháy chung cư Carina là xe tay ga Attila?

08:23 - 24/03/2018

Qua trích xuất camera tại tầng hầm chung cư Carina, các cơ quan chức năng ghi nhận ngọn lửa cháy từ xe tay ga Attila rồi cháy rụi cả trăm xe khác.

Người dân phá cửa, đục lỗ chui vào nhà cứu đồ đạc, đi tìm nơi lánh nạn sau vụ cháy chung cư Carina

08:16 - 24/03/2018

Phá cửa, gom quần áo, những thứ vật dụng cần thiết nhất rồi nhanh chóng rời khỏi chung cư đi tìm chỗ lánh nạn. Đó là cách mà hàng trăm người dân sinh sống tại chung cư Carina giải cứu mình sau vụ cháy kinh hoàng vừa mới diễn ra khiến hàng chục người thương vong.

Cách chọn mua chung cư để thoát hiểm an toàn khi có cháy

07:02 - 24/03/2018

Cửa ở khu vực thang thoát hiểm phải có hai lớp, làm từ vật liệu chống cháy, luôn tự động đóng lại.

Thời tiết 24/3: Cuối tuần cả nước nắng nóng, Miền Bắc có nơi nắng 30 độ

06:46 - 24/03/2018

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 24/3, toàn miền Bắc sẽ có sương mù nhẹ vào buổi sáng, nhưng đến trưa trời bừng nắng, nhiệt độ tiếp tục tăng, cao nhất lên 30 độ. Trong khi đó, Sài Gòn nắng nóng và oi bức vào ban ngày, đêm không mưa, nhiệt độ 26-35 độ C.