Mẹ bỉm sữa gây xôn xao khi khoe bữa cơm trưa thịnh soạn của chồng nơi công sở

Khoe và ngắm   Khoe | 02:18 | 12/08/2017

Hộp cơm trưa đủ món, đủ vị, đủ chất của mẹ bỉm sữa này đã khiến cả nghìn chị em ngưỡng mộ.

Bữa trưa nơi công sở là cơn ác mộng của không chỉ chị em phụ nữ mà còn của cả các đấng mày râu. Nếu như các mẹ bỉm sữa đau đầu với câu hỏi: "Tối nay ăn gì" thì các anh cũng trăn trở không kém với vấn đề: "Ăn gì trưa nay".

Thực tế là, để khỏi phải đau đầu suy nghĩ về bữa trưa, ngày càng nhiều đấng mày râu đã lựa chọn cách mang cơm hộp đi làm.  Tuy nhiên, không phải anh nào cũng được vợ chăm chút như anh chồng trong câu chuyện dưới đây.

Chẳng là, chia sẻ trên một group dành cho chị em, tài khoản facebook P.N đã khiến nhiều người "nể phục" khi ngày nào cũng chuẩn bị cho chồng một bữa cơm thịnh soạn với đủ thịt, cá, cơm, canh... Nhiều chị em thậm chí còn buồn rầu khi phát hiện ra rằng: bữa cơm của mình còn chẳng đầy đủ dinh dưỡng như của anh chồng này.

Và tất nhiên, bên cạnh lời khen ngợi mẹ P.N đảm đang, khéo léo, các mẹ bỉm sữa cũng tỏ ra ghen tị với anh chồng tốt phước này.

Giờ thì cùng nghía xem hộp cơm này có gì đặc biệt mà khiến chị em phải xôn xao thế nhé!

Theo lời chia sẻ của mẹ Q.P, để có bữa cơm này cho chồng, hàng ngày, chị đã phải dạy từ 6 giờ kém. Tất cả các món ăn đa số đều là làm mới, rất ít món là còn lại từ tối hôm trước.

Và nếu lời khẳng định "tình yêu của đàn ông luôn đi qua cái dạ dày" là đúng, thì chắc chắn rằng, không chỉ có chồng của mẹ bỉm sữa này hạnh phúc mà bản thân chị cũng là người đang sống trong tình yêu, phải không các mẹ?

Đom Đóm | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chồng ham con trai nhưng lại có cách cư xử khiến vợ "nhũn tim" khi sinh con gái

01:49 - 21/08/2017

Mở đầu, mẹ bỉm sữa này kể rằng chồng rất thích con trai, khi biết con trong bụng là bé gái thì có tiu nghỉu ra mặt. Nhưng về sau khi em bé sinh ra thì lại thay đổi 180 độ.

Bất ngờ với lý do khiến bà mẹ chụp cho con bộ ảnh "bay liệng và những trò khùng điên"

08:31 - 21/08/2017

Một bà mẹ 2 con đã thực hiện một bộ ảnh rất tuyệt vời để giúp ước mơ được ''bay liệng và làm những trò khùng điên'' của con mình thành hiện thực.

Rớt nước mắt khi ngắm khoảnh khắc cha thấy con lần đầu được sinh ra

07:00 - 19/08/2017

Quả là một giây phút thiêng liêng, xúc động.

Vòng quanh thế giới "nếm thử" các loại bánh trung thu ngon không cưỡng nổi

08:03 - 17/08/2017

Không chỉ riêng Việt Nam, Tết Trung thu còn có ở nhiều nước châu Á khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Tết Trung thu đã trở thành lễ hội truyền thống lớn, được tổ chức rầm rộ mỗi năm với những bản sắc và phong tục riêng. Vậy bánh trung thu ở các nước này có khác gì so với ở Việt Nam, cùng xem qua nhé!

Nhiếp ảnh gia này đã đi khắp thế giới, chụp các cô gái trong những bộ váy lộng lẫy giữa đất trời

01:00 - 15/08/2017

Sự hòa hợp giữa màu sắc của trang phục và cảnh sắc của đất trời đã tạo nên những bức ảnh khiến người xem phải há hốc.