Mẹ bỉm sữa gây xôn xao khi khoe bữa cơm trưa thịnh soạn của chồng nơi công sở

Khoe và ngắm   Khoe | 14:18 - 12/08/2017

Hộp cơm trưa đủ món, đủ vị, đủ chất của mẹ bỉm sữa này đã khiến cả nghìn chị em ngưỡng mộ.

Bữa trưa nơi công sở là cơn ác mộng của không chỉ chị em phụ nữ mà còn của cả các đấng mày râu. Nếu như các mẹ bỉm sữa đau đầu với câu hỏi: "Tối nay ăn gì" thì các anh cũng trăn trở không kém với vấn đề: "Ăn gì trưa nay".

Thực tế là, để khỏi phải đau đầu suy nghĩ về bữa trưa, ngày càng nhiều đấng mày râu đã lựa chọn cách mang cơm hộp đi làm.  Tuy nhiên, không phải anh nào cũng được vợ chăm chút như anh chồng trong câu chuyện dưới đây.

Chẳng là, chia sẻ trên một group dành cho chị em, tài khoản facebook P.N đã khiến nhiều người "nể phục" khi ngày nào cũng chuẩn bị cho chồng một bữa cơm thịnh soạn với đủ thịt, cá, cơm, canh... Nhiều chị em thậm chí còn buồn rầu khi phát hiện ra rằng: bữa cơm của mình còn chẳng đầy đủ dinh dưỡng như của anh chồng này.

Và tất nhiên, bên cạnh lời khen ngợi mẹ P.N đảm đang, khéo léo, các mẹ bỉm sữa cũng tỏ ra ghen tị với anh chồng tốt phước này.

Giờ thì cùng nghía xem hộp cơm này có gì đặc biệt mà khiến chị em phải xôn xao thế nhé!

Theo lời chia sẻ của mẹ Q.P, để có bữa cơm này cho chồng, hàng ngày, chị đã phải dạy từ 6 giờ kém. Tất cả các món ăn đa số đều là làm mới, rất ít món là còn lại từ tối hôm trước.

Và nếu lời khẳng định "tình yêu của đàn ông luôn đi qua cái dạ dày" là đúng, thì chắc chắn rằng, không chỉ có chồng của mẹ bỉm sữa này hạnh phúc mà bản thân chị cũng là người đang sống trong tình yêu, phải không các mẹ?

Đom Đóm | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

14:15 - 22/02/2018

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

Loạt ảnh "biến hình" của chị em khi ở nhà với ra đường: Quan trọng nhất vẫn là thần thái!

22:19 - 20/02/2018

Đừng bao giờ xem thường sức mạnh nhan sắc lúc đã lên đồ, lồng lộn của chị em mỗi lúc ra đường đi chơi!

Chó cảnh diện thời trang 'sang chảnh' tung tăng dạo phố

19:13 - 19/02/2018

Vài năm gần đây, số lượng người nuôi chó cảnh ở Việt Nam ngày một tăng. Không như xưa, chó cảnh không chỉ giữ nhà mà còn là bạn cưng của gia chủ đến độ cũng được diện trang phục đủ kiểu dạo chơi khắp phố.

Không thể tưởng tượng tài sản của 10 người giàu nhất thế giới

22:07 - 17/02/2018

Để vào nhóm 10 người giàu nhất thế giới, bạn cần có khối tài sản ít nhất là 51,9 tỉ USD (hơn 1,1 triệu tỉ VNĐ). Phần lớn các tỷ phú trong danh sách này là những người tự lập tự lập, những người xây dựng đế chế kinh doanh về công nghệ, tài chính, thời trang và thể thao. Một vài người có cổ phần thừa kế trong các công ty gia đình.

Chân dung các 'sao' cún cưng nổi nhất mạng xã hội

20:14 - 16/02/2018

Boo, Maru Taro hay Marnie là những cún cưng được nhiều người theo dõi nhất trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram trong nhiều năm qua.