Mẹ bỉm sữa hào hứng khoe bánh trung thu nhà làm “chất phát ngất”

Tài khoản Facebook Qui Kim Vo khiến nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ bởi sự khéo léo và đảm đang khi đăng tải hình ảnh mẻ bánh trung thu hiện đại xinh xắn và hút mắt.

Hãy cùng xem những chiếc bánh ngộ nghĩnh và đáng yêu được bà mẹ bỉm sữa này sáng tạo ra nhé!


Nguyên liệu để làm chiếc bánh này bao gồm nước đường, bột mỳ, dầu ăn, màu thực phẩm và phần nhân (tùy vào khẩu vị)


Nếu muốn bánh nướng hiện đại có vị có thể cho thêm tinh dầu rayner (Dừa, chuối, vani…) vào trong vỏ bánh lúc trộn (cho khoảng 2 nắp tinh dầu cho công thức bánh trên)


Cán mỏng lớp vỏ, đặt nhân vào trong và bao kín lại. Sau đó cho vào khuôn trơn và đóng bánh. Nếu không có khuôn trơn, bạn cắt một miếng bìa cứng lót vào khuôn và đóng bánh là được


Nếu nặn thú thì đơn giản thôi nè, chủ yếu là sáng tạo các bạn nhé


Bánh được nướng ở 150 độ trong 10 – 12 phút, lấy ra để nguội. Lần 2, 3 sấy ở 100 độ trong 5 phút


Bánh nướng xong màu vẫn đẹp vô cùng


Bánh được sáng tạo thành nhiều hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu, không chỉ các bé mà cả người lớn nhiều vào cũng thấy xiêu lòng!

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang