Mẹ Táo khoe chùm ảnh trong veo của con gái 6 ngày tuổi khiến ai nấy đều ngẩn ngơ

Khoe và ngắm   Khoe | 03:42 | 12/08/2017

Lúc chụp ảnh, bé mới được có 6 ngày tuổi thôi vậy mà cũng ra dáng lắm nhé!

Dưới đây là lời tâm sự của mẹ Táo – bạn nhỏ đã "đốn tim" các mẹ bỉm sữa trong mấy ngày qua.

“Không rõ các bà mẹ khác như thế nào nhưng có lẽ cũng giống mình thôi. Ai cũng sẽ mong mỏi, cũng tò mò không biết mặt mũi của bạn nhỏ ở trọ 9 tháng liền trong bụng như nào.

Cái phút giây được thấy bạn ấy, mình vui lắm, hạnh phúc lắm và muốn nhớ mãi khoảnh khắc đó. Thế nhưng, bà đẻ thì luôn mắc hội chứng “rơi não” nên rất có thể mình sẽ quên mất khuôn mặt "đáng ghét" này. Không nhớ được thì mình nhờ phim ảnh thôi.

Phải động viên mãi bố nó mới chịu cho chụp đấy. Hôm chụp hình, mình cũng suýt bàn lùi giống bố nó vì xót con. Nhưng được ekip làm tâm lý nên cũng yên tâm lắm luôn.

Cứ mỗi lần được nhiếp ảnh tạo dáng, bạn ấy lại nhăn cái mặt lại. Lúc ấy, mình tự hỏi: không biết lúc trong bụng bạn ấy có tạo dáng giống thế không? Kể ra, bạn ấy cũng giỏi thật, 9 tháng liền uốn éo trong bụng mẹ. Và có lẽ, nhiều lúc mỏi chân mỏi tay, bạn ý đã đạp mẹ đau chết điếng.

Buổi chụp diễn ra cũng khá nhanh thôi, nhưng mình ưng lắm. Chắc chắn sau này, bạn ấy sẽ không phải tò mò lúc mới sinh ra trông mình như thế nào”

Ngay sau khi bộ ảnh này được đăng tải, nó đã khiến hàng nghìn mẹ bỉm sữa cảm thấy thích thú. Ngay bây giờ, chúng ta hãy ngắm nhìn những bức ảnh trong veo đấy nhé!

Mẹ Táo | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Chồng ham con trai nhưng lại có cách cư xử khiến vợ "nhũn tim" khi sinh con gái

01:49 - 21/08/2017

Mở đầu, mẹ bỉm sữa này kể rằng chồng rất thích con trai, khi biết con trong bụng là bé gái thì có tiu nghỉu ra mặt. Nhưng về sau khi em bé sinh ra thì lại thay đổi 180 độ.

Bất ngờ với lý do khiến bà mẹ chụp cho con bộ ảnh "bay liệng và những trò khùng điên"

08:31 - 21/08/2017

Một bà mẹ 2 con đã thực hiện một bộ ảnh rất tuyệt vời để giúp ước mơ được ''bay liệng và làm những trò khùng điên'' của con mình thành hiện thực.

Rớt nước mắt khi ngắm khoảnh khắc cha thấy con lần đầu được sinh ra

07:00 - 19/08/2017

Quả là một giây phút thiêng liêng, xúc động.

Vòng quanh thế giới "nếm thử" các loại bánh trung thu ngon không cưỡng nổi

08:03 - 17/08/2017

Không chỉ riêng Việt Nam, Tết Trung thu còn có ở nhiều nước châu Á khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Tết Trung thu đã trở thành lễ hội truyền thống lớn, được tổ chức rầm rộ mỗi năm với những bản sắc và phong tục riêng. Vậy bánh trung thu ở các nước này có khác gì so với ở Việt Nam, cùng xem qua nhé!

Nhiếp ảnh gia này đã đi khắp thế giới, chụp các cô gái trong những bộ váy lộng lẫy giữa đất trời

01:00 - 15/08/2017

Sự hòa hợp giữa màu sắc của trang phục và cảnh sắc của đất trời đã tạo nên những bức ảnh khiến người xem phải há hốc.