Ngất ngây với sườn nướng bánh gạo kiểu Hàn: Món ngon ngày đông cho gia đình sum vầy

Sẽ thế nào khi Sườn nướng – món ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt được kết hợp cùng Bánh gạo – món ăn thời thượng của giới trẻ trong một công thức sáng tạo đến từ xứ sở kim chi.

Sẽ thế nào khi Sườn nướng – món ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt được kết hợp cùng Bánh gạo – món ăn thời thượng của giới trẻ trong một công thức sáng tạo đến từ xứ sở kim chi.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Dẻ sườn non
  • Bánh gạo Hàn Quốc
  • Hạt tiêu xay
  • GiấmHành boa-rô, tỏi, gừng, ớt
  • Bột nêmDầu ăn hạt cảiNước ướp thịt cá CHUNG JUNG ONE
  • Mạch nha nấu ăn CHUNG JUNG ONE
  • Tương ớt gạo lứt CHUNG JUNG ONE

Để bắt đầu chế biến sườn non bánh gạo, trước tiên bạn cần sơ chế thật kĩ phần thịt

Chặt sườn thành miếng vừa ăn rồi rửa sạch bằng nước pha một chút giấm. Sau đó, dùng dao khứa nhẹ thân sườn để gia vị tẩm ướp được thấm đều và thịt nhanh chín hơn.

Sau khi làm sạch, đun hỗn hợp nước gồm ba tép tỏi tươi, hành boaro, gừng và giấm để luộc sườn.

Tiếp theo chính là bước quan trọng nhất của quy trình chế biến sườn nướng bánh gạo: Làm nước sốt. Để có được hỗn hợp nước sốt chuẩn vị Hàn Quốc, bạn cần sử dụng tương ớt gạo lức và mạch nha nấu ăn từ mầm ngô của CHUNG JUNG ONE. Trộn đều hai muỗng lớn hỗn hợp này cùng hành tây băm nhỏ và một chút gia vị sao cho vừa ăn. Mấu chốt của nước sốt ngon chính là tương ớt đặc trưng của CHUNG JUNG ONE được sản xuất dựa trên công nghệ lên men trong hũ đất với các nguyên liệu tự nhiên và bổ sung thêm thành phần gạo lứt sẽ mang tới hương vị thơm ngon đặc trưng Hàn Quốc cho các món sườn nướng.

Để miếng sườn chiên không bị khô, giữ nguyên hương vị và có màu vàng đẹp, bạn nên sử dụng dầu ăn từ hạt cải. Trước tiên, cho dầu vào chảo nóng, đợi dầu sôi rồi thả sườn đã luộc sơ, để ráo nước vào, chiên cho đến khi mặt sườn ngả vàng.

Cuối cùng, bạn hãy cho hỗn hợp sốt tương ớt đã làm trước đó vào chảo, trộn đều rồi cho bánh gạo đã luộc mềm vào cùng sườn chiên. Đảo đều tất cả một lần nữa là hoàn thành món ăn độc đáo này rồi.

Với nhiều bà nội trợ không có thời gian ướp sườn, đừng lo đã có trợ giúp với nước ướp thịt cá CHUNG JUNG ONE – hỗn hợp được chế biến từ mạch nha, gừng và mơ có xuất xứ 100% đến từ Hàn Quốc. Ưu điểm của loại nước ướp này là giúp khử mùi hôi tanh của thịt, làm mềm và giúp thịt cá nhanh chín hơn.

Món sườn nướng bánh gạo thoạt nhìn có vẻ cần nhiều công sức nhưng thật ra lại vô cùng đơn giản khi có trợ thủ đắc lực CHUNG JUNG ONE bên mình phải không các bà nội trợ? – Thêm một lưu ý, nhớ rắc thêm đậu phông xay nhuyễn khi trình bày sườn nướng bánh gạo ra dĩa và thưởng thức cùng cơm nóng. Cam đoan rằng ăn là phải ghiền đấy nhé.

Với mong muốn mang lại cho các mẹ, các nàng những bí quyết tiện lợi trong căn bếp của mình CHUNG JUNG ONE luôn tỉ mỉ và cẩn trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu cũng như sản xuất và kì vọng mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp với thành phần hoàn toàn tự nhiên, giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đúng với tiêu chí của nhãn hàng thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc về một Cuộc sống khỏe mạnh và xu hướng Trở về với thiên nhiên.

Hãy để CHUNG JUNG ONE cùng đồng hành với các nàng trong căn bếp nhỏ xinh để bữa cơm gia đình luôn là khoảnh khắc được mong chờ mỗi ngày nhé!

Sản phẩm hiện đã được bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào Fanpage của CHUNG JUNG ONE tại:https://www.facebook.com/CHUNGJUNGONEVN/

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang