Ngược đời: Con gái tuổi 20 bị “lép vế” trước nhan sắc không tuổi của “chị mẹ”

Khoe và ngắm   Khoe | 12:16 - 04/12/2017

Chị em nhớ chăm sóc nhan sắc để lưu mãi thanh xuân như thế này nhé!


Bà mẹ trẻ trung không kém gì cô con gái

Trong gia đình, phụ nữ là người phải lo toan trăm thứ việc. Từ chăm con, chăm chồng, quán xuyến gia đình đến đối nội, đối ngoại. Cũng bởi “trăm dâu đổ đầu tằm” nên theo năm tháng, chị em thường bị già trước tuổi. Chả thế mà, xưa nay, ông bà ta vẫn có câu: “Trai 30 tuổi vẫn xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”. Ấy thế mà mới đây, trên mạng xã hội “lưu truyền” bức ảnh của một người mẹ chụp ảnh bên con gái mình mà nhan sắc một chín, một mười khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Theo lời chia sẻ của cô con gái thì bạn sinh năm 1998, năm nay tính ra mới mười chín, đôi mươi. Còn mẹ của bạn sinh năm 1975, nhưng ngoài đời trẻ ngang ngửa với con gái. Thậm chí, nhiều người không biết còn nghĩ đó là 2 chị em.

Đi kèm với những lời miêu tả đó là bộ ảnh chụp cùng nhau của 2 mẹ con. Đến lúc này, dân mạng mới “ồ”, “à” ngạc nhiên trước nhan sắc không tuổi của “chị mẹ”. Nhiều người còn “nhẫn tâm” bình luận: “Mẹ mà nhìn còn dịu dàng, duyên dáng hơn cả con”, “Nếu chọn người để làm quen, chắc mình chọn ‘chị mẹ’ quá. ‘Chị mẹ’ nhìn có khi còn trẻ và duyên hơn con”; “Nhìn kỹ thì con cũng trẻ hơn mẹ một tí, thế nhưng, xét về độ duyên dáng thì mẹ ăn đứt nhé”…

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh khiến nhiều người tấm tắc ngợi khen nhan sắc của “chị mẹ” này nhé!  

Ngân Nguyễn | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

14:15 - 22/02/2018

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

Loạt ảnh "biến hình" của chị em khi ở nhà với ra đường: Quan trọng nhất vẫn là thần thái!

22:19 - 20/02/2018

Đừng bao giờ xem thường sức mạnh nhan sắc lúc đã lên đồ, lồng lộn của chị em mỗi lúc ra đường đi chơi!

Chó cảnh diện thời trang 'sang chảnh' tung tăng dạo phố

19:13 - 19/02/2018

Vài năm gần đây, số lượng người nuôi chó cảnh ở Việt Nam ngày một tăng. Không như xưa, chó cảnh không chỉ giữ nhà mà còn là bạn cưng của gia chủ đến độ cũng được diện trang phục đủ kiểu dạo chơi khắp phố.

Không thể tưởng tượng tài sản của 10 người giàu nhất thế giới

22:07 - 17/02/2018

Để vào nhóm 10 người giàu nhất thế giới, bạn cần có khối tài sản ít nhất là 51,9 tỉ USD (hơn 1,1 triệu tỉ VNĐ). Phần lớn các tỷ phú trong danh sách này là những người tự lập tự lập, những người xây dựng đế chế kinh doanh về công nghệ, tài chính, thời trang và thể thao. Một vài người có cổ phần thừa kế trong các công ty gia đình.

Chân dung các 'sao' cún cưng nổi nhất mạng xã hội

20:14 - 16/02/2018

Boo, Maru Taro hay Marnie là những cún cưng được nhiều người theo dõi nhất trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram trong nhiều năm qua.