NutiFood hỗ trợ 1,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho trẻ em nghèo

Làm mẹ   Nuôi con | 09:00 - 13/02/2018

Ngày 10/2 nhằm ngày 25 Tết Mậu Tuất, tại công viên văn hóa Tao Đàn, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” cho khoảng 2000 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em không có điều kiện đón Tết, trẻ em đang sinh sống tại các nhà mở, mái ấm, cơ sở xã hội trên địa bàn thành phố. Công ty NutiFood đã hỗ trợ khoảng 1,6 tỷ đồng để thực hiện chương trình này.

Để đem đến cho 2000 em một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn, NutiFood đã hỗ trợ cho Thành Đoàn 2000 bao lì xì mỗi bao trị giá 200 ngàn đồng, 2000 đôi giày mỗi đôi trị giá 150 ngàn đồng, 2000 phần quà gồm bánh, kẹo sữa mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền xe di chuyển với tổng ngân sách hỗ trợ là 1,6 tỷ đồng.

Trong chương trình, NutiFood đã phối hợp với Thành Đoàn tạo ra một sân chơi bổ ích khi các em tới tham dự được  chơi các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây… Các em cũng được cùng nhau sáng tạo một bức tranh chung bằng cách nhúng tay vào màu nước và vẽ lên tấm toan lớn được ban tổ chức đặt tại sân Tao Đàn. Đặc biệt, các em có thể viết những điều ước của mình lên một tấm thiệp rồi dán lên bức tường “triệu điều ước ngàn yêu thương  và những điều ước của các em sẽ được gửi về Thành Đoàn.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT của công ty NutiFood chia sẻ: Từ khi thành lập cho tới nay, NutiFood luôn rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhất là những hoạt động chia sẻ với người nghèo trong đó trẻ em có hoàn cảnh khó khăn luôn là đối tượng chúng tôi ưu tiên. Chúng tôi rất xót xa khi đọc được những thông tin nhiều trẻ em vì gia đình quá khó khăn mà không có Tết, nhiều em bé mồ côi thiếu thốn tình cảm chia sẻ khi Xuân đến Tết về. Chính vì thế khi được ngỏ ý muốn NutiFood hỗ trợ cho chương trình “Tổ ấm ngày xuân” do Thành Đoàn tổ chức nhằm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố, chúng tôi tham gia liền. Chúng tôi  hi vọng sự hỗ trợ của NutiFood có thể giúp các em có một cái Tết đầy đủ hơn ấm áp hơn. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn Thành Đoàn đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể chia sẻ chút tình  với các em  nhân dịp Xuân về vì quan điểm của công ty chúng tôi là cho đi yêu thương chính là nhận về rất nhiều niềm  vui.

Bà Nguyễn Thị Thu Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh tặng quà cho các em

Ông Lê Nguyên Hòa- Phó chủ tịch HDDQT công ty NutiFood tặng quà cho các em

Các em viết điều ước và dán lên bức tường

Cùng nhau sáng tạo bức tranh chung

Niềm vui của những em bé có hoàn cảnh đặc biệt khi được nhận quà

PV | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Các triệu chứng của căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất ở trẻ em

21:01 - 21/02/2018

Ung thư bạch cầu là loại bệnh ung thư thường gặp nhất và chiếm 33,4% các dạng ung thư ở trẻ em.

Đây là 6 điều chứng minh cho các bố mẹ vì sao một em bé khỏe mạnh là một em bé hạnh phúc

13:55 - 20/02/2018

Để trở thành một em bé thông minh, hạnh phúc, điều quan trọng nhất các em bé cần chính là sức khỏe. Những thói quen lành mạnh và nền tảng sức khỏe của trẻ cần được bố mẹ hình thành và nuôi dưỡng càng sớm càng tốt.

Trẻ em thấp lùn có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn khi trưởng thành

11:09 - 20/02/2018

Trẻ em thấp hơn chiều cao trung bình khoảng 5 cm có nguy cơ bị đột quỵ cao khi họ trưởng thành, theo một nghiên cứu mới ở Đan Mạch.

Cách người đẹp giúp con sử dụng tiền lì xì như thế nào

08:14 - 20/02/2018

MC Hồng Phúc và Diễm Hương dành tiền mừng tuổi của con làm từ thiện, người đẹp Dương Thùy Linh trả lại khi con trai có nhu cầu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, mẹ chính là ảo thuật gia tài ba nhất trên đời

14:29 - 19/02/2018

Nếu không phải có phép thuật, vì sao mẹ có thể vừa xoay xở với đống công việc như núi mỗi ngày vừa chăm sóc chúng ta, quán xuyến gia đình đâu ra đấy?