Sau hơn 1 năm tìm hiểu, choáng váng phát hiện ra người yêu đã lập gia đình và có con

Tâm sự   Chuyện nhà | 04:55 | 15/07/2017

Giữa những ngày tháng tưởng chừng như vui vẻ nhất thì chị L phát hiện ra người đàn ông mình yêu đã có vợ, thậm chí còn có con…

Không một ai trên đời này muốn trở thành người thứ ba chen chân vào hạnh phúc của gia đình người khác. Nhưng vẫn có những số phận, những cuộc đời trớ trêu thay, lại vô tình sắm vai người thứ ba mà không hề hay biết.

Câu chuyện của chị M.L dưới đây là một ví dụ điển hình. Theo như chị chia sẻ, từ ngày đầu chị quen anh cũng là những ngày chị không hề biết gì về anh. Bởi anh là người chủ động theo đuổi chị, từ xin số cho tới nhắn tin làm quen, sau đó còn rủ chị đi ăn với bạn bè đồng nghiệp.

Trong thời gian anh theo đuổi chị, dù không thể tin được người đàn ông đã hơn mình 16 tuổi, có học thức, có địa vị, lại chưa lập gia đình. Nhưng chị M.L vẫn xiêu lòng trước những quan tâm của anh. Để rồi sau thời gian 1 năm quen nhau, chị nhận ra mình đã yêu anh từ lúc nào.

Mọi chuyện đã không có gì đáng kể nếu như người đàn ông ấy không chủ động...

Những dòng chia sẻ của chị là những dòng chia sẻ đầy hoang mang, trước tình cảnh trớ trêu khi hồi tưởng lại buổi đầu gặp gỡ và chặng đường dài sau đó. Đối với chị, anh là người đàn ông dịu dàng nhất, ân cần nhất, chăm sóc chị từ việc học hành đến công việc ngoài đời sống.

Bản thân chị cũng có thể cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho mình. Tuy nhiên, hạnh phúc dường như là một thứ trái đắng. Khi chuẩn bị ra trường, chị phát hiện ra người mình yêu đã kết hôn.

Chị L đã phải lòng người đàn ông đã có vợ và một con mà hoàn toàn không hay biết...

Có lẽ khi bắt đầu một chuyện tình, chẳng ai nghĩ tới đoạn sẽ phải chia ly. Nhưng đối với cuộc tình đẫm nước mắt này, sắm vai một người tới sau, chị M. L đau khổ và dằn vặt khôn cùng khi phải chủ động cắt đứt tình cảm với người mình thương.

Bởi lẽ, anh đã và đang có gia đình. Anh đã kết hôn cùng một người phụ nữ khác cách đây 4 năm về trước. Giữa hai người họ có một đứa con ba tuổi. Anh nói hai người đã sống ly thân được 3 năm. Nhưng rồi thế thì sao? Giữa họ vẫn còn sự bảo vệ của pháp luật, và nếu chị M.L cố chấp với mối tình này, chị sẽ nhận về những gì?

Rất có thể là những lời dị nghị, dèm pha, dè bỉu của xã hội. Ai mà không kết tội, mà không lên án một cô gái trẻ trong vai trò người thứ ba cơ chứ? Dù cho cô ấy hoàn toàn không biết gì, hoàn toàn ngây thơ, hoàn toàn vô tội.

Chia sẻ với chị M.L, rất nhiều người đã tham gia bình luận. Có người  khuyên chị L nên dứt khoát buông bỏ, bởi chủ tâm lừa dối đã chứng tỏ rằng người đàn ông ấy chẳng tốt đẹp gì. Nhưng cũng có người đồng cảm với nhân vật nam trong câu chuyện, cho rằng ai cũng có quá khứ, điều quan trọng là họ có thật lòng với mình hay không.

Những bình luận chia sẻ cùng chị L về vụ việc...

Còn bạn, với vai trò là người đứng ngoài và dõi theo câu chuyện này, bạn thấy sao?

Bảo Anh | VTC News

Có thể bạn muốn xem

Vợ chồng cãi lộn chỉ vì cái hộp cơm trưa

10:34 - 25/07/2017

Mình là con trai và chỗ mình cũng có phong trào tự mang cơm đi ăn. Tất nhiên là trong số những người mang cơm đi ăn thì có cả các em gái xinh xinh rồi. Và lại tất nhiên là hộp cơm của các em ấy thì thường là nhìn ngon mắt, nhiều dinh dưỡng hơn hộp cơm của mấy thằng độc thân vui tính. Thậm chí là có khi còn ngon hơn cả của những chị bỉm sữa và những anh đã có vợ vì các chị thì bận rộn quá, cứ một rau một mặn mà cho vào hộp cơm đã là tốt rồi.

Lấy chồng mà phải "gánh" thập đại quy tắc này, chị em thà "ở vậy nuôi thân béo mầm"

12:44 - 24/07/2017

Câu chuyện thoạt nghe qua thì có vẻ hoang đường, bởi thời nay làm gì còn ai có tư tưởng ấy nữa? Ấy thế mà vẫn có đấy, và thậm chí còn là của một chàng trai khá trẻ…

Đưa con gái đang bị sốt đi đánh ghen, tôi có là người sai?

02:01 - 22/07/2017

Và lý do anh cương quyết đòi ly hôn với tôi là vì: tôi không xứng đáng làm mẹ khi không biết nghĩ đến sức khỏe của con mình.

Vợ mang bầu vượt mặt, chồng “hẹn hò” cùng tình cũ, mẹ chồng vẫn bênh chồng hết mực?

04:07 - 21/07/2017

Có lẽ chị em phụ nữ đều khổ, và khổ nhất là khi mình đã hy sinh cho chồng cho con, nhưng sự hy sinh lại không hề được trân trọng…

"Sống chung với mẹ chồng" không đáng sợ bằng hoàn cảnh của em đâu, các chị à!

12:06 - 20/07/2017

Em chỉ ao ước mình sống chung với mẹ chồng, và chỉ mình mẹ chồng thôi vì hiện tại, ngoài mẹ chồng, em còn đang sống chung với chị chồng.