Tiếp tục khoe ảnh bố mẹ thời chưa có 3CE, dân mạng khẳng định “vẻ đẹp tự nhiên là có thật”

Khoe và ngắm   Ngắm | 12:00 - 14/11/2017

Chẳng phấn son hay photoshop, các bức ảnh của phụ huynh thời “ông bà anh” vẫn khiến hội chị em phải ghen tị.

Ngày nay, mỹ phẩm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị em, người ta thường nghi ngờ “vẻ đẹp tự nhiên”. Đặc biệt, khi các app chỉnh ảnh lên ngôi, anh em còn khẳng định: “ai code ra phần mềm này, nợ nam giới trên toàn thế giới một lời xin lỗi”. Thậm chí, khi iPhone X trình làng với chức năng nhận diện khuôn mặt, dân mạng lại đồn đoán, đây là điện thoại không dành cho chị em, bởi sau khi họ tẩy trang, điện thoại sẽ không thể truy cập…

Thế nhưng, vừa qua, trên diễn đàn của hội chị em, trào lưu khoe ảnh bố mẹ thời “ông bà anh” lại một lần nữa gây sốt vì vô tình khẳng định: “vẻ đẹp tự nhiên là hoàn toàn có thật”. Trong các tấm ảnh được chia sẻ, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy, dù chẳng cần nhiều son phấn, hay trợ giúp của các phần mềm chỉnh ảnh, bố mẹ chúng ta vẫn nét nào ra nét đấy.

Cùng nhìn lại những bức ảnh khiến hội chị em phải ghen tỵ với chính bố mẹ mình nhé!

Ngân Nguyễn | VTC News

Chia sẻ

Có thể bạn muốn xem

Không thể tưởng tượng tài sản của 10 người giàu nhất thế giới

22:07 - 17/02/2018

Để vào nhóm 10 người giàu nhất thế giới, bạn cần có khối tài sản ít nhất là 51,9 tỉ USD (hơn 1,1 triệu tỉ VNĐ). Phần lớn các tỷ phú trong danh sách này là những người tự lập tự lập, những người xây dựng đế chế kinh doanh về công nghệ, tài chính, thời trang và thể thao. Một vài người có cổ phần thừa kế trong các công ty gia đình.

Chân dung các 'sao' cún cưng nổi nhất mạng xã hội

20:14 - 16/02/2018

Boo, Maru Taro hay Marnie là những cún cưng được nhiều người theo dõi nhất trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram trong nhiều năm qua.

Những câu chuyện về loài chó khiến con người rơi nước mắt

08:38 - 16/02/2018

Đợi người chủ ở ga tàu nhiều năm, nằm bên mộ chủ nhân hay nằm bảo vệ xác bạn... là những câu chuyện xúc động về loài vật trung thành này.

Đàm Thu Trang lần đầu kể chuyện tình yêu với Cường Đô La!

07:56 - 16/02/2018

Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang có những chia sẻ về chuyện tình yêu với doanh nhân phố núi Cường Đô La sau hơn 6 tháng hẹn hò.

Lễ hội hoa hồng 'tái xuất', tổ chức tại công viên nước Hồ Tây

06:29 - 15/02/2018

Lễ hội hoa hồng là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất ở Bulgaria. Nhắc đến hoa hồng Bul, người ta thường nghĩ ngay đến  vẻ đẹp của những cánh đồng hoa hồng Kazanlak nổi tiếng. Lễ hội Hoa hồng Bulgaria được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1903 và năm nay là lễ kỷ niệm 115 năm.