Bi Béo “Bố Xuân Bắc ơi! Mình đi đâu thế!” ngày ấy – bây giờ

Tham gia mùa 2 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế!”, bé Bi con trai danh hài Xuân Bắc nhận được sự yêu mến của nhiều khan giả hâm mộ.

Là con trai đầu của “Nam Tào” Xuân Bắc, bé Bi (tên thật là Võ Nguyên) thừa hưởng trong mình gen “gây cười” đặc trưng của bố. Sự thông minh, lém lỉnh của Bi luôn làm cho khán giả theo dõi chương trình phải “phì cười” trước mỗi phát ngôn “không đụng hàng” của em. Chính vì thế, các màn đối đáp của hai bố con Xuân Bắc luôn là tâm điểm của mỗi tập phát sóng. Lúc bình thường, Bi nghiêm túc “hết mức”, nhưng một khi thời điểm “bộc phát” thì mỗi động thái của cậu chàng đều làm cho người xem phải cười “chảy nước mắt” không thua kém gì bố.

Với vẻ ngoài mập mạp, đáng yêu và những phát ngôn ngộ nghĩnh, lém lỉnh, Bi Béo đặc biệt nhận được sự quan tâm của khán giả xem chương trình. Cậu bé nổi tiếng bởi độ dễ thương "siêu cấp", Bi là chủ nhân của những phát ngôn "chất phát ngất" khiến khán giả theo dõi chương trình không thể nhịn cười vì quá đáng yêu. 


Nét hồn nhiên, vô tư cùng đôi mắt híp, khuôn mặt phúng phính “búng ra sữa” của Bi là “vũ khí” luôn giúp cậu nhóc đốn tim khán giả

Mặc dù lém lỉnh, dễ thương nhưng Bi cũng là một chàng trai cứng rắn và vô cùng giữ vững lập trường. Khi tham gia chương trình, khi ban tổ chức ra sức thuyết phục Bi tập điệu múa chuẩn bị cho lễ hội của làng thì Bi vẫn cương quyết: "Nâu Ne vờ (No, never). Vẫn nâu ne vờ".


Tâm sự cùng bố rằng rất sợ bị bắt cóc


Học sinh ưu tú sợ bị bạn quay cóp


Nghiêm túc khi nhận nhiệm vụ 


Đáng yêu khi tham gia hành trình

Mọi hình ảnh và hành động của cậu bé được bố Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân đều thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ. Sau gần 1 năm tham gia chương trình, Bi Béo nay đã bước vào lớp 1, cậu bé cao hơn và đã bắt đầu đọc sách, chơi thể thao cùng bố Bắc và anh trai “Minh lợn”.

Cùng ngắm những hình ảnh hiện tại của anh chàng Bi Béo đáng yêu năm nào:


Bi và anh trai


Chàng trai sợ bị bắt cóc năm nào nay đã cao gần bằng bố


Vẫn là những biểu cảm tinh nghịch khi ở cùng bố Xuân Bắc


"Đẹp trai, cool ngầu"


Hay hồn nhiên ngây thơ như thuở lên 5


"Khoe dáng chuẩn người mẫu hút hồn fan hâm mộ"

Ảnh: FBNV

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang