Bức hình Công nương Diana lần đầu được công bố "gây sốt" MXH: Góc nghiêng đẹp đến nghẹt thở cùng vẻ thanh cao của “Đoá hồng nước Anh"

Đây là bức ảnh của Công nương Diana mà công chúng chưa từng được thấy từ trước đến nay, khi này bà mới 27 tuổi.

Công nương Diana (1961-1997) là một trong những người phụ nữ được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Cuộc đời của "Đoá hồng nước Anh" liên tục được tái hiện qua ảnh kể từ khi bà qua đời trong tai nạn ô tô thảm khốc 25 năm về trước. Vừa qua, một bức chân dung của vị công nương quá cố chưa từng được công khai trước đây bất ngờ được tiết lộ trong triển lãm ảnh hoàng gia mới tại Cung điện Kensington mang tên Life Through A Royal Lens.

Bức hình đen trắng được chụp năm 1988 bởi nhiếp ảnh gia David Bailey. Khi đó bà 27 tuổi, đã kết hôn với Thái tử Charles và về làm dâu hoàng gia được 7 năm. Được biết, những bức ảnh khác trong cùng buổi chụp hôm đó đều đã được mua lại nhưng David Bailey quyết giữ lại riêng tấm này trong kho lưu trữ của mình và cho đến tận hôm nay, ông mới công khai và giới thiệu nó ra bên ngoài.

Bức hình Công nương Diana lần đầu được công bố gây sốt MXH: Góc nghiêng đẹp đến nghẹt thở cùng vẻ thanh cao của “Đoá hồng nước Anh - Ảnh 1.

Bức chân dung đơn sắc chưa từng được công bố của Công nương Diana đẹp đến nghẹt thở

Trong bức ảnh hiếm, dân chúng một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh tao, hoàn mỹ của vị Công nương quá cố. Ảnh được chụp ở góc nghiêng cho thấy gương mặt như tượng tạc, nét dịu dàng cùng ánh nhìn đầy yêu thương của nhân vật hoàng gia từng được dân chúng yêu quý và hâm mộ nhất lịch sử. Nổi tiếng là nữ nhân xinh đẹp bậc nhất, bức ảnh này một lần nữa chứng minh nhan sắc "vượt thời gian" của "Đoá hồng nước Anh" Diana.

Bức hình Công nương Diana lần đầu được công bố gây sốt MXH: Góc nghiêng đẹp đến nghẹt thở cùng vẻ thanh cao của “Đoá hồng nước Anh - Ảnh 2.

    
 

2 bức hình khác của Công nương Diana được chụp vào cùng năm 1988

Triển lãm Life Through a Royal Lens lần đầu tiên công chiếu vào năm 2020, nhằm gửi đến công chúng những bức hình hoàng gia mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, cung cấp cái nhìn bao quát hơn về các thành viên hoàng tộc và cách họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Từ hình thái có chút cứng nhắc ở thời đại Victoria, vẻ đẹp lộng lẫy trong các bức ảnh của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng Thái hậu Cecil Beaton, cho đến không gian nhiếp ảnh thân thiện hơn của thời đại kỹ thuật số.

Lần này ngoài bức ảnh quý của Công nương Diana, triển lãm còn có ảnh bìa của Công tước xứ Cambridge trên Tạp chí Attitude, ảnh bìa của Nữ công tước xứ Cambridge trên Tạp chí Vogue Anh năm 2016... và qua góc nhìn của nhiếp ảnh để giúp dân chúng có cái nhìn tiệm cận hơn về Hoàng gia hiện đại ngày nay.

Nguồn: Mirror

https://kenh14.vn/buc-hinh-cong-nuong-diana-lan-dau-duoc-cong-bo-gay-sot-mxh-goc-nghieng-dep-den-nghet-tho-cung-ve-thanh-cao-cua-doa-hong-nuoc-anh-20220303163032024.chn

 

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang