Con trai ngày nào cũng đi học muộn, còn nói dối trắng trợn với giáo viên, bà mẹ quyết tâm đi rình thì phát hiện sự thật ngã ngửa

Lý do cậu con trai đi học muộn khiến người mẹ không tin nổi.

Nhà ai mà có con em mới bắt đầu đi học Tiểu học là lo ngay ngáy lắm! Bình thường ở nhà tự do tự tại, tự dưng đi học phải đi vào nề nếp, đã thế lại không có cha mẹ bên cạnh nên không ít bé quấy khóc, hay viện ra đủ lý do để đi học muộn.

Mới đây nhất, câu chuyện đi học muộn của 1 cậu nhóc ở Nhật Bản đã được gia đình "bóc phốt". Bà mẹ tâm sự về cậu con trai:

"Hôm nay mình đã biết lý do tại sao cô giáo hay phàn nàn về việc cậu con trai lần nào đến trường cũng muộn mất vài phút. Đã thế cu cậu còn nói dối tại mẹ trang điểm lâu quá nên đưa con đến muộn. Hóa ra hôm nào cũng nựng mèo nhà người ta. Thật là quá đáng mà!".

 - Ảnh 1.

Cậu nhóc đến muộn vì mải nựng mèo trên đường

 - Ảnh 3.

Lý do đi học muộn chính đáng đó chứ?

Lần theo đường đi học của cậu con trai, người mẹ mới phát hiện sự thật tại sao con trai hay đi muộn đến vậy. Hóa ra hôm nào cu cậu cũng đi nựng con mèo trên đường, không ngừng vuốt ve đến nỗi quên luôn cả thời gian đi học.


Sau khi bài đăng được chia sẻ, đã có rất nhiều dân mạng thi nhau bình luận và dành lời khen cho cậu bé cũng như chú mèo dễ thương.

- "Lý do đi học muộn chính đáng quá. Là tôi chắc cũng đi học muộn mất".

- "Ngày xưa mình cũng hay đi học muộn lắm, cơ mà toàn đi chơi với bạn bè thôi chứ chưa bao giờ đi chơi với chú mèo cả".

- "May mà bà mẹ đi theo nên phát hiện lý do này. Chứ không ít phụ huynh là sẽ mắng con mình luôn đấy".

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang