Đà Lạt bước vào mùa dã quỳ đẹp mơ màng, phủ kín cả triền đồi rực rỡ

(lamchame.vn) - Đà Lạt tháng 11 năm nào cũng rực rỡ, bởi bên cạnh mùa hồng chín đỏ thì còn có mùa dã quỳ vàng.

Không hổ danh là "thành phố ngàn hoa", bên cạnh vô vàn loài hoa khoe sắc 4 mùa, Đà Lạt còn có những mùa hoa đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có. Như thời điểm tháng 11 này chính là lúc hoa dã quỳ bước vào mùa khoe sắc. Đó cũng là lúc mạng xã hội xuất hiện rất những hình ảnh, đoạn clip đẹp mơ màng.

Hình ảnh hoa dã quỳ nở vàng rực triền đồi (Nguồn: TikTok @bushman_vlog)

Đà Lạt mỗi mùa lại có một "đặc sản sống ảo" riêng. Như đầu năm thì có mùa mai anh đào, rồi có mùa hồng, mùa cỏ hồng..., và mùa hoa dã quỳ cũng là một trong số đó.

Những ngày này, khắp Đà Lạt gần như đều có sự xuất hiện của loài hoa này. Trên những con đường đèo, trước cổng một quán cà phê hay homestay nào đó, rồi đôi khi đi vào một con hẻm nhỏ cũng có thể thấp thoáng một vài bông dã quỳ...

Đặc biệt, với các tín đồ mê "sống ảo" thì không thể bỏ qua mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt. Nhiều người săn tìm những địa điểm hoa dã quỳ nở nhiều, tạo nên khung cảnh đẹp mơ màng, cũng chính là nơi có background cho một bộ ảnh tuyệt vời.

Đà Lạt bước vào mùa dã quỳ đẹp mơ màng, phủ kín cả triền đồi rực rỡ - Ảnh 2.

(Nguồn: TikTok @minhsangg1002)

Một số cung đường hoặc địa điểm có rất nhiều hoa dã quỳ thường được mọi người truyền tai nhau như đèo Prenn, cao tốc Liên Khương, ĐH Đà Lạt, quanh hồ Tuyền Lâm, đường hầm đất sét, cung đường Trại Mát - Cầu Đất... Ngoài ra, nếu ngại di chuyển xa, bạn cũng có thể đến "sống ảo" ở quán Cala Lily, đây cũng là nơi có rất nhiều hoa dã quỳ.

(Nguồn: TikTok @ph.kieukieu)

Đà Lạt mùa này đang rực rỡ lắm! Thời tiết cũng rất chiều lòng người, nên còn chần chờ gì mà chưa xách balo lên đi nhỉ?!!

Đà Lạt rục rịch đón mùa hoa dã quỳ trên 4 cung đường vàng rực đẹp xuất sắc  - VOV Du lịch - Trang tin tức của Truyền hình VOVTV

Dã Quỳ Đà Lạt Vào Mùa Nở Rộ Mùa hoa dã quỳ nở vào tháng mấy? Con đường ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt - Du Lịch  Đà Lạt Bình Dân Mùa hoa Dã quỳ ở Đà Lạt: Phủ kín bên đường, đẹp nhất vào cuối tháng 10 5 cung đường ngắm hoa dã quỳ nổi tiếng Đà Lạt - Bình Minh Phương Nam Travel 5 điểm dã quỳ đang nở rực rỡ, check-in đẹp miễn chê ở Đà Lạt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang