Đàn bà vì chồng vì con bao nhiêu cũng được, nhưng nhất định phải mua được 5 thứ vì mình

(lamchame.vn) - Phụ nữ biết không, trên đời này chiếc giường đắt nhất đó chính là giường bệnh. Đừng làm cật ʟực cả đời rồi đến khi bị bệnh lại tiếc nuối. Đừng tiếc tiền đi khám sức khỏe trong khi tiền đi ăn uống lại bỏ ra tiền triệu.

1. Đôi giày xịn

Phụ nữ thường không tiếc tiền mua cho chồng con những thứ tốt đẹp, còn bản thân mình thì phụ nữ lại quá bỏ bê. Lúc nào phụ nữ cũng chỉ mua những thứ rẻ tiền, đặc biệt đó là bạn không chú trọng vào đôi chân của mình. Đừng mua đôi giày rẻ tiền để rồi đi đau chân và về già bị bệnh xương khớp. Đi đôi giày rẻ tiền cũng khiến bạn đau nhức, chảy máu.

2. Những bộ đồ lót đắt tiền

Phụ nữ thường không chú trọng vào đồ lót của mình, bởi họ nghĩ đó là thứ mặc bên trong nên như nào cũng được. Vậy nhưng phụ nữ ạ, nếu bạn mặc những bộ đồ lót không đảm bảo chất lượng, chật quá hay rộng quá cũng sẽ làm bạn không được thoải mái còn mắc nhiều bệnh viêm nhiễm.

3. Khám sức khỏe tổng quát


Phụ nữ biết không, trên đời này chiếc giường đắt nhất đó chính là giường bệnh. Đừng làm cật ʟực cả đời rồi đến khi bị bệnh lại tiếc nuối. Đừng tiếc tiền đi khám sức khỏe trong khi tiền đi ăn uống lại bỏ ra tiền triệu. Là phụ nữ, bạn hãy biết bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

4. Mua chiếc nệm cao cấp để nằm

Phụ nữ hay quan trọng và chăm lo cho giấc ngủ của mình, nếu bạn ngủ trên chiếc nệm quá cứng sẽ làm bạn đau lưng, mệt mỏi vào sáng hôm sau. Thế nên, giấc ngủ rất quan trọng, hãy dành tiền mua chiếc nệm thật êm ấm để bảo vệ sức khỏe của mình..

5. Mua sách trau dồi tri thức

Sách có thể trở thành νũ кhí lợi hại nhất của người phụ nữ. Một phụ nữ thích đọc sách không nhất thiết phải là một người có học vấn cao, nhưng nhất định đó là người có văn hóa. Bằng việc đọc sách họ sẽ trở nên rất tâm lí, không nói những lời vô vị, đối xử với mọt người và xử lí mọi việc một cách rất bình tĩnh và chín chắn. Do đó,chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một người phụ nữ thường xuyên đọc sách trong một đám đông.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang