'Đan Trường dành rất ít thời gian cho con từ ngày làm bố'

Vợ Đan Trường tâm sự, từ ngày con trai chào đời, thời gian nam ca sĩ dành cho con rất ít, tuy vậy, cô vẫn mong bé Thiên Từ sẽ thấu hiểu và tiếp tục yêu thương ba.

Mới đây, nhân dịp "Ngày của cha" (17/6 – theo giờ Mỹ), Thủy Tiên – bà xã Đan Trường đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ và con trai, đồng thời tâm sự về quãng thời gian bé Thiên Từ phải thường xuyên sống xa ba.

Nữ doanh nhân tâm sự, dù đang là Ngày của cha, nhưng Đan Trường vẫn không thể ở gần con vì bận rộn đi hát. “Kể từ ngày con cất tiếng khóc chào đời, thời gian ba dành cho con rất ít. Hầu như những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của con, ba đều không có mặt được”, Thủy Tiên chia sẻ.

Bà xã Đan Trường tâm sự, từ ngày bé Thiên Từ chào đời, nam ca sĩ có rất ít thời gian ở bên con.

Tuy nhiên, bà xã Đan Trường khẳng định, dù ít được gần con nhưng tình cảm của bé dành cho ba không hề bị giảm đi.

“Chữ đầu tiên con cất lên là tiếng ‘Ba’, con thích nghe nhạc cũng vì ba, và mỗi khi ba chuẩn bị về Việt Nam, con đã không chịu ngủ chỉ vì muốn ở bên ba. Cho đến bây giờ, con đã được 15 tháng tuổi rồi, và con cũng đã biết gọi hai tiếng ‘Mama’ lẫn ‘Papa’, nhưng lúc nào con cũng muốn gọi ‘Papa’ thôi”, bà mẹ một con tâm sự.

Dù con trai ít nhận được sự chăm sóc trực tiếp từ ba, nhưng Thủy Tiên chưa bao giờ giận hờn hay trách móc Đan Trường. Ngược lại, cô còn muốn bé Thiên Từ sẽ luôn yêu thương ba nhiều như thế, nhất là khi bé lớn lên, trưởng thành và thấu hiểu được công việc cũng như những thiếu xót của ba trong thời gian qua.

Về phía Đan Trường, trong những lần chia sẻ trước đây, không ít lần, nam ca sĩ cũng thể hiện sự buồn bã, áy náy vì không thể ở bên, chăm sóc vợ con thường xuyên. Để có thể cân đối thời gian dành cho gia đình và công việc, anh Bo phải thường xuyên bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ, thậm chí vào dịp Tết năm nay – thời điểm vốn là mùa chạy show của nghệ sĩ, Đan Trường cũng đã hạn chế nhận lịch diễn để có thể ở bên con trai nhiều hơn.

Nam ca sĩ phải thường xuyên bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để cân bằng cuộc sống gia đình và công việc.

Vào dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Thiên Từ, Đan Trường còn đặt hàng nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng ca khúc “Con yêu của ba” để dành tặng cậu quý tử. Nội dung bài hát cũng là ước muốn của chính Đan Trường, bởi lúc nào anh cũng muốn được về nhà, tự tay chăm sóc con trai như những ông bố khác sau chuỗi ngày bộn bề công việc.

“Nghệ sĩ không được sống gần gia đình, cứ rày đây mai đó, nhiều lúc tuổi xuân trôi qua rất nhanh. Tôi nhìn thấy các bạn trẻ được đi đây đó, vui chơi thoải mái với mọi người, khám phá thế giới mà tiếc lắm. Ngày trẻ, tôi cũng không được như họ, thậm chí bây giờ tôi đã hơn 40 tuổi rồi mà vẫn có quá nhiều thứ ở bên ngoài mà mình chưa biết tới. Chính vì vậy, sau này Thiên Từ lớn lên, tôi chỉ muốn con mình được làm một người bình thường, được tận hưởng tuổi thơ và một cuộc sống đúng nghĩa”, Đan Trường chia sẻ.

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang