Để tiền lung tung trong nhà, lỗi sai nghiêm trọng khiến tiền tài tiêu hao

Vứt tiền lên bàn, trong túi xách, ngăn kéo bàn làm việc, kẽ ghế sofa… là những thói quen rất nhiều người mắc phải. Nhưng đây lại là một lỗi nghiêm trọng trong phong thủy khiến tài khí của gia đình bị phát tán.

Để tiền lung tung làm tiền của bị hao mòn tiền

Theo phong thủy, ngoài tài năng, sự nỗ lực, cố gắng thì sự giàu sang, phú quý của một con người còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có việc cất giữ tiền bạc trong gia đình. Tuy nhiên, rất nhiều người có thói quen tiện đâu để tiền đó, vứt tiền lẻ lung tung khắp nơi trong nhà. Xét về lẽ thường, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian để tìm kiếm lại tiền, suy nghĩ xem mình đã để ở đâu, hao hụt tiền mà không biết nguyên nhân…


Vứt tiền lung tung khiến tài lộc bị hao tổn, phân tán

Còn về mặt phong thủy đây là một lỗi sai cực kỳ lớn bởi nó sẽ khiến tài khí của gia đình bạn bị phân tán, tiền của hao mòn, đánh mất tài lộc của bản thân bởi tiền để một chỗ mới tụ được khí, tích tụ tài lộc. Về lâu dài tài lộc sẽ không đến nữa mà còn khiến tài sản lần lượt ra đi.

Ngoài ra, nhiều người còn có thói quen không lấy tiền thối lại, không nhặt những đồng tiền có giá trị nhỏ khi đánh rơi. Tuy nhiên, khi làm như vậy có nghĩa là bạn đang vô tình đưa của cải, may mắn của mình cho người khác. Hay như việc viết chữ lên tiền, lấy tiền để gấp hình là thể hiện sự thiếu tôn trọng tài vận của bạn.

Cất giữ tiền bạc như thế nào để sinh tài lộc, giữ được của cải

Để làm được điều này thì đầu tiên bạn phải bỏ ngay thói quen để tiền lung tung, bạ đâu vất đó. Không được để ở những vị trí dễ thấy, trong ngăn kéo, dưới gối mà bạn nên cất tiền ở những nơi kín đáo nhưng két sắt, tủ có khóa…

Đặc biệt, phải đặt két sắt ở đúng vị trí và hướng mở két sắt đón tài lộc đến cho gia đình. Két sắt phải được đặt ở nơi vượng khí, đón được nhiều năng lượng theo hướng cung tài lộc như đông nam hay đông tứ trạch, tây tứ trạch. Bên cạnh đó, hướng đặt két sắt phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Về hướng mở thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, rộng rãi, sáng sủa.


Đặt két sắt theo đúng hướng cung tài lộc như đông nam hay đông tứ trạch, tây tứ trạch

Trên két sắt nên đặt 1 chú cóc tài lộc, bên trong đặt 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai. Đây là những vật phẩm giúp hút tiền tài, thăng quan tiến chức. Khi đặt thiềm thừ bạn không nên hướng phần đầu vào bên trong hay đặt đối diện cửa mà nên để theo hướng đường chéo với cửa ra vào.

Với những khoản tiền lẻ, nhỏ hãy mua một con lợn đất hoặc hộp tiết kiếm để tất cả các thành viên trong gia đình bỏ vào. Đây là vừa là một hình thức tiết kiệm tích tiểu thành đại, vừa giúp hội tụ tiền tài cho gia đình.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang