Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên tòa: Tôi và anh Đức không thể nói chuyện với nhau

(lamchame.vn) - Diệp Lâm Anh cho biết, cô và chồng cũ đều mong muốn giành được quyền nuôi cả hai con nên đã gửi đơn kháng cáo.

Sáng 5/7, phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đã diễn ra tại Tòa án Nhân dân TP.HCM.

Sau phiên sơ thẩm trước đó, hai bên đã cùng nộp đơn kháng cáo vì muốn muốn quyền được chăm sóc cả hai bé.

 Tới thời điểm hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn giữ nguyện vọng được trực tiếp chăm sóc hai con, đến lúc hai bé lớn hơn thì các con có thể tự quyết định mình ở với ai.

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên tòa: Tôi và anh Đức không thể nói chuyện với nhau - Ảnh 2.

Kết thúc phiên tòa hôm nay, Diệp Lâm Anh cho biết hôm nay hai bên bước vào với thái độ nhẹ nhàng, không căng thẳng như trước. Tuy nhiên, vì cô và phía chồng cũ chưa thể hòa giải được về vấn đề nuôi con nên hội đồng xét xử đã đưa ra quyết định tạm dừng và sẽ tiếp tục vào ngày 4/8.

"Hội đồng xét xử cũng đưa ra phương án muốn hai bên hòa giải, ngồi nói chuyện với nhau nhưng thực sự chuyện đó giữa tôi và anh Đức rất khó. Hiện tại cả hai không thể nói chuyện với nhau ngoài việc đưa đón các con. Hôm nay phiên tòa phải dừng lại 2 lần để anh Đức lấy ý kiến gia đình.

Tôi cảm nhận thấy hội đồng xét xử rất muốn để hai bên hòa giải được để giải quyết mọi chuyện êm đẹp mà không cần ra bản án.

Thực sự Diệp Lâm Anh cũng hy vọng có một buổi ngồi xuống nói chuyện với anh Đức với thái độ hợp tác. Trước giờ anh Đức nói chuyện với tôi không có thái độ hợp tác lắm, những lời lẽ nghe không được lọt tai nên tôi cũng ngại đối diện trực tiếp. Tôi đã nhiều lần yêu cầu cả hai ngồi xuống nói chuyện thì đều nhận được sự im lặng. Mỗi khi nhận được cuộc gọi từ anh thì chỉ là yêu cầu đưa con về" , nữ diễn viên nói.

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên tòa: Tôi và anh Đức không thể nói chuyện với nhau - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ, hiện tại tâm lý và cuộc sống, công việc của cô đều đã ổn định. Còn về lịch gặp mặt con, xen kẽ giữa các tuần thì cô sẽ đưa con gái Boorin sang nhà nội thăm ông bà và em trai từ thứ 6 đến chủ nhật, con trai B.Boy cũng được sang ở với mẹ và chị trong những ngày tương tự.

Nói về mối quan hệ với mẹ chồng sau khi chia tay Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh cho biết: "Khi còn ở trong gia đình, mấy mẹ con thương nhau lắm. Đến ngày Diệp Lâm Anh ra ở riêng mà nghe tài xế báo mẹ ốm phải vào viện thì tôi vẫn vào thăm bình thường. Nhưng vì cũng là người nhạy cảm nên tôi cảm nhận được sự lạnh nhạt, mình cũng biết ý nên không liên lạc nhiều nữa" .

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau phiên tòa: Tôi và anh Đức không thể nói chuyện với nhau - Ảnh 4.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang