Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lội bùn bắt cá, lấm lem bùn đất

(lamchame.vn) - Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê lăn xả lội bùn bắt cá, người lấm lem bùn đất khiến nhiều khán giả chú ý.

H'Hen Niê được xem là Hoa hậu đặc biệt của làng giải trí Việt. Có lẽ hiếm có người đẹp mang vương miện nào lại có nhiều hình ảnh xuề xòa, tự "dìm" mình như cô.

Mới đây, H'Hen Niê vui vẻ đăng tải loạt ảnh cô diện đồ bà ba lăn xả xuống vũng bùn để bắt cá. Người đẹp cho biết cô đã "quậy đục nước" suốt mấy tiếng đồng hồ và may mắn cuối cùng cũng bắt được một chú cá lóc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lội bùn bắt cá, lấm lem bùn đất - Ảnh 1.

H'Hen Niê rạng rỡ lội bùn bắt cá.

Trong loạt ảnh, cả người cô nàng bê bết bùn đất. Bản thân Hoa hậu cũng không ngại cúi rạp người trên mặt bùn để mò tìm cá. Dù vậy nụ cười rạng rỡ vẫn luôn nở trên môi người đẹp.

Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Không xa lạ với hình ảnh H'Hen Niê ăn mặc giản dị lên nương rẫy nhưng nhiều người vẫn xuýt xoa khi cô nàng lấm lem bùn đất như thế này:

"Tôi chưa bao giờ thấy Hoa hậu nào thế này", "Tôi yêu sự giản dị của cô ấy", "Hoa hậu đặc biệt nhất, ngoài trí tuệ và sự duyên dáng thì cô ấy còn gây ấn tượng vì yêu lao động sản xuất và không nề hà khó khăn", "Chỉ ở Việt Nam mới có Hoa hậu như thế này"...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lội bùn bắt cá, lấm lem bùn đất - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cô nàng được nhiều khán giả yêu mến.

Trên thực tế, kể từ khi đăng quang đến nay Hoa hậu H'Hen Niê luôn gây chú ý vì những lần xuất hiện hết sức giản dị, dân dã. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình chân lấm tay bùn cùng làm rẫy, vượt núi băng rừng hoặc tự mình vác gạo, chở đồ để làm từ thiện.

H'Hen Niê cũng là Hoa hậu gây ấn tượng mạnh khi được người dân chào đón bằng chiếc máy cày sau khi đăng quang. Sự giản dị đến xuề xòa của cô mỗi lần xuất hiện trong những loạt ảnh, clip ghi lại cuộc sống ở quê hương từng gây nhiều tranh cãi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lội bùn bắt cá, lấm lem bùn đất - Ảnh 3.

H'Hen Niê từng gây nhiều tranh cãi khi luôn xuất hiện với hình ảnh quá xuề xòa.

Bên cạnh những người yêu mến nhận định cô giản dị, gần gũi và có cá tính thì một bộ phận khán giả lại cho rằng H'Hen Niê đang "diễn" để xây dựng hình ảnh và chê bai những hành động của cô.

Không ít lần H'Hen Niê phải đối diện với những bình luận gay gắt như "lôm côm, quê mùa", "giả tạo". Bản thân Hoa hậu thừa nhận cô từng đau đớn khi đọc những nhận xét này: "Những gì người ta nói không đúng về mình hoặc nói quá thì bản thân mình cảm thấy rất đau đớn... Có những lúc căng thẳng tôi về phòng khóc, bung hết đồ. Sau khi gặp giáo viên tâm lý, họ bảo tôi cứ bộc lộ hết mọi thứ để bản thân cảm thấy thoải mái”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lội bùn bắt cá, lấm lem bùn đất - Ảnh 4.

Tuy vậy cô được một bộ phận khán giả yêu mến vì sự gần gũi, dân dã.

Trước những lời nhận xét mình "giả tạo", H'Hen Niê từng chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân và thẳng thắn giải thích: "Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào.

Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự kiên cường này".

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang