Hoà Minzy đáp trả cực sắc sảo khi bị mỉa mai "mẹ quậy quá thì làm sao dạy được con"

(lamchame.vn) - Những hình ảnh của Hoà Minzy trong đám cưới Gin Tuấn Kiệt - Puka nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ là đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng đã chính thức khép lại. Sau nhiều năm yêu đương, cặp đôi đã chính thức về chung 1 nhà. 

Đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka được tổ chức ở khá nhiều nơi nhưng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn bè. 

Hoà Minzy đáp trả cực sắc sảo khi bị mải mai "mẹ quậy quá thì làm sao dạy được con"- Ảnh 1.

Hoà Minzy đáp trả cực sắc sảo khi bị mải mai "mẹ quậy quá thì làm sao dạy được con"- Ảnh 2.

Thậm chí có nhiều người còn có mặt ở cả 3-4 lần tổ chức đám cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka như Hoà Minzy, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh...

Sự nhiệt tình của dàn nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thiếu những ý kiến trái chiều.

Vốn là người nhiệt tình với bạn bè, Hoà Minzy không vắng mặt trong bất kỳ buổi lễ nào của Gin Tuấn Kiệt và Puka. Không chỉ vậy, cùng với Lê Dương Bảo Lâm cô nàng còn phụ trách phần "hoạt náo viên" giúp đám cưới vô cùng vui vẻ, hài hước. Nhiều người còn bất ngờ vì Hoà Minzy "siêu quậy". 

Hoà Minzy đáp trả cực sắc sảo khi bị mải mai "mẹ quậy quá thì làm sao dạy được con" - Ảnh 3.

Hòa Minzy đáp trả cực sắc sảo khi bị mỉa mai "mẹ quậy quá thì làm sao dạy được con"

Tuy nhiên, việc này cũng nhận phải những lời nhận xét có phần cay nghiệt từ antifan. Nhiều người còn mỉa mai Hoà Minzy "quậy thế này thì sao dạy được con". 

Đáp trả những bình luận không thiện chí, người đẹp khẳng định: "Làm mẹ thì hết lòng - làm bạn thì hết mình .Quậy cỡ đó mà vẫn nuôi dạy được bạn Bo cỡ này chắc cũng được ha mọi người. Việc nào ra việc đó đi nha". Chia sẻ của Hoà Minzy nhận được sự tán đồng của mọi người và không quên gửi lời khen ngợi người đẹp nuôi dạy con rất khéo léo. 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang