Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: "Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau"

Cùng nói về nhau bằng những lời ngọt ngào, chứng tỏ Bi Rain - Kim Tae Hee đang sống bên nhau rất hạnh phúc.

Mới đây, nhóm nhạc "tân binh khủng long" SSAK3 gồm Yoo Jae Suk , Bi Rain và Lee Hyori đã có buổi họp báo ra mắt ca khúc mới. 

Tại đây, ngoài những thông tin về ca khúc mới, ba thành viên còn chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống riêng của bản thân. Đặc biệt, Bi Rain đã khiến người hâm mộ phát sốt bằng những lời ngọt ngào dành cho bà xã Kim Tae Hee và lần đầu tiết lộ chi tiết về cuộc sống hôn nhân trong mơ.

Cụ thể, khi được hỏi cảm nghĩ của bà xã Kim Tae Hee về việc anh trở lại sân khấu ca nhạc sau thời gian dài, Bi Rain đã chia sẻ: "Cô ấy rất mừng vì điều đó. Hơn ai hết, cô ấy vui vì tôi đã có thể sống đúng với niềm đam mê âm nhạc, sau một thời gian dài phải tạm ẩn giấu đi".

Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau - Ảnh 1.

Nhóm nhạc "tân binh khủng long" SSAK3 đã có buổi họp báo ra mắt ca khúc mới.

Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau - Ảnh 2.

Tại đây, Bi Rain đã chia sẻ những suy nghĩ ngọt ngào về bà xã Kim Tae Hee.

Ngoài ra, Bi Rain cũng tiết lộ về cuộc sống hạnh phúc bên vợ và hai cô con gái: "Ở nhà, tôi và vợ con thường xuyên nhảy cùng nhau. Tôi là một người cha rất tuyệt vời trong gia đình".


Chia sẻ này cũng đồng điệu với những gì Kim Tae Hee đã trả lời phỏng vấn vào trước đó: "Kết hôn giúp tôi trưởng thành hơn, sống tốt hơn và làm phong phú những cảm xúc, trải nghiệm trong cuộc sống. Đôi khi gặp khó khăn, nhưng được gia đình truyền sức mạnh, tôi sẽ không bao giờ đơn độc".

Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau - Ảnh 3.

Kim Tae Hee cũng từng chia sẻ hôn nhân giúp cô trưởng thành hơn, sống tốt hơn.

Bi Rain - Kim Tae Hee là gia đình đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hàn Quốc. Trải qua hơn 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã về chung một nhà bằng đám cưới giản dị vào năm 2017. Bi Rain và Kim Tae Hee lần lượt chào đón 2 cô con gái nhỏ. 

Sau quãng thời gian tập trung cho gia đình, giờ đây Kim Tae Hee đã trở lại màn ảnh bằng bộ phim "Hi, bye mama", Bi Rain cũng tái xuất làng giải trí với nhóm nhạc dự án SSAK3 cùng "MC quốc dân" Yoo Jae Suk và "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori.

Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau - Ảnh 4.

Cùng nói về nhau bằng những lời ngọt ngào, chứng tỏ Bi Rain - Kim Tae Hee đang sống cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Allkpop, MK

Link nguồn TTVN

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang