Mặc Minh Tuyết phân trần, Vy Oanh vẫn "nóng mặt" khi đàn chị hát bài hit của mình

(lamchame.vn) - Ồn ào về việc cho răng Minh Tuyết giật mất bài hit "Để cho em khóc", Vy Oanh mới đây tiếp tục nêu rõ quan điểm của mình. Sự việc gây sự chú ý không nhỏ của dư luận.

"Bài hát đó tôi đã mua độc quyền và nếu hết hạn độc quyền, tôi vẫn có quyền sử dụng nó trọn đời, tôi cũng không sai luật. Về việc mua tác quyền lại bài hát giá rất thấp, chị nghĩ chị nuôi sống đươc nhạc sĩ mà chị lôi họ vô? Đọc và hiểu cho rõ, tôi không có quyền cấm ai và nếu là đàn em tôi để hát thoải mái nhưng một đàn chị quyết tâm giành như chị tôi thấy ‘khâm phục’ quá nên mới bày tỏ ý kiến. Tại sao những bài hit khác của tôi không nói mà chỉ nói bài này vậy cũng nên xem lại cách hành xử ‘văn minh’ của chị. Mà tôi đã nói rõ về việc luật không liên quan ở đây sao chị đuối lý cứ bấy nhiêu giải thích rồi mượn vài tên tuổi trong nghề khác đứng về phía mình chi phiền người ta vậy? Chị hay chị tài mà suốt ngày cứ thích dựa người khác" - Vy Oanh nói.

Những chia sẻ của giọng ca Đồng xanh cũng gây tranh cãi trái chiều bởi nhiều khán giả cho rằng, Vy Oanh đang quá tị nạnh như một đứa con nít. Trong khi đó, đại diện của Minh Tuyết khẳng định cô không sai bởi nữ ca sĩ đã mua lại tác quyền Để cho em khóc sau khi hết hạn bản quyền với Vy Oanh.

Không dừng lại ở đó, giọng ca Đồng xanh cho biết nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô và bản thân Vy Oanh cho rằng, không ít nghệ sĩ cũng từng cover hit của đàn em nhưng chưa ai làm như vậy. Nữ ca sĩ cũng gay gắt khi chia sẻ, vì thấy cách sống của đàn chị hay quá nên cô mới nói đến bởi khán giả chỉ gọi Vy Oanh Để cho em khóc chứ chưa gọi ai khác như vậy bao giờ, chứng tỏ nó đã gắn với tên tuổi của cô. "Chị yên tâm, từ nay tôi cho chị cái danh này luôn. Kể cả trên poster, bầu show tự ghi hay mời tôi rất nhiều show đi diễn, lương tăng gấp đôi vì bài hát này mà tôi không có thời gian đi hát đấy. Chị có ép, có bắt bầu show ghi thì khán giả cũng không nhớ nổi bài đó gắn với tên chị đâu. Chị ơi, tôi nhớ chị có nhiều bài hit mà, sao phải giành chi của em út cực vậy rồi còn phải bỏ tiền, mất ăn mất ngủ nghĩ chiêu cho bài đó về tên mình cực vậy? Công nhận đồng tiền làm con người ta bất chấp tất cả, đánh mất cả cái tôi của mình!” – Vy Oanh bức xúc.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang