Mẹ bầu bàn nhau xài độc chiêu đối phó với chồng ham nhậu

Đã hết rồi cái thời vợ bầu mà chồng đi nhậu thì vợ ngồi ở nhà ôm bụng khóc tu tu. Bây giờ thì các mẹ bầu đã “tỉnh táo” và xài độc chiêu hết rồi đó nhé!

Chuyện chồng đi nhậu mà bỏ bê vợ bầu ở nhà dường như đã chẳng còn gì là xa lạ trong chúng ta. Bởi đó sẽ là chuyện mà các mẹ đã đang hoặc sẽ trải qua trong thời gian bầu bí. Có nhiều khi mang vác bụng nặng nề, mọi người rủ rê đi chơi hay đi tụ họp ở đâu, chị em cũng không muốn đi, nhưng chồng thì khác, thân thể nhẹ tênh lại ham vui, được ai mời gọi thấy hay hay lại… a lê hấp!

Thế nên, cái cảnh mẹ bầu ngồi ôm bụng to vượt mặt ngồi khóc tu tu ở nhà vì ấm ức chẳng còn xa lạ gì nữa. Thế nhưng, mẹ bầu trong câu chuyện dưới đây lại có cách cư xử khá độc đáo và được chị em tán thưởng rần rần. Câu chuyện cụ thể như sau:


Câu chuyện đối phó với chồng ham nhậu của mẹ bầu này được đón nhận khá tích cực...

Vậy là thay vì than khóc, mẹ bầu này chọn cách ở nhà làm đẹp, nghe nhạc. Cứ tự yêu thương bản thân mình, để nhan sắc lộng lẫy hơn, chồng sẽ phải lo ngay ngáy đến mức mất ăn mất ngủ và tự khắc phải tìm khách giữ vợ. 

Trên thực tế, rất nhiều mẹ bầu có tâm lý mình bầu bì thì tăng cân, béo xấu, rạn da bụng và xuống sắc thảm hại. Thế nên cộng với nỗi buồn tủi thân khi chồng đi chơi quên mình, các mẹ còn có thêm nỗi buồn tự ti nữa. Chính vì vậy mà các mẹ mới cần phải học hỏi “độc chiêu” của mẹ bầu bên trên chia sẻ. Thay vì buồn bã ủ rũ ảnh hưởng tới con cái, hãy cứ “xõa tẹt ga” đi.

Phía bên dưới phần chia sẻ của mẹ bầu tìm cách trị chồng bợm nhậu là hàng loạt những bình luận hưởng ứng đến từ các mẹ bầu khác. Đa số các mẹ bầu đều hưởng ứng với các làm này, ngoài ra còn tận tình chỉ cho nhau cách làm đẹp để… chồng ghen “lác mắt” nữa chứ!


Phía bình luận, các mẹ bầu khác còn tư vấn cho nhau cách làm đẹp một cách rôm rả...

Thế mới thấy, chuyện bầu bì có được vui vẻ hay không còn phải phụ thuộc vào chính bản thân mình nữa các mẹ ạ. Chỉ cần mình biết cách tự tạo niềm vui cho mình, thì không có bất cứ chuyện gì đáng phải buồn phiền cả. Thậm chí là chuyện chồng chăm đi nhậu cũng vậy, mẹ bầu mà áp dụng triệt để cách “trị chồng” như trên kia, hẳn là sẽ thu lại kết quả khá hời đấy!

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang