Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê

(lamchame.vn) - Giàu có, thành công là vậy nhưng nàng hậu này vẫn lựa chọn sống độc thân.

Những bộ phim hay của Xa Thi Mạn

Nói tới một trong những nàng hậu thành công nhất sau khi bước ra từ cuộc thi Miss Hong Kong (Trung Quốc), thì không thể nào thiếu đi Xa Thi Mạn. Bởi lẽ, ngoài danh hiệu Á hậu Hong Kong 1997, Xa Thi Mạn còn được công chúng nhắc với danh xưng "Nhất tỉ TVB" hay "Thị hậu TVB".

Đầu năm 2024, Xa Thi Mạn còn lập kỷ lục khi trong một đêm nhận 3 cúp Thị hậu gồm: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Thị hậu), Nữ diễn viên được yêu thích nhất Malaysia và Nữ diễn viên được yêu thích nhất khu vực Vịnh Lớn (gồm Hong Kong, Macau, Quảng Đông).

Không chỉ nổi tiếng, thành công và xinh đẹp, Xa Thi Mạn còn được biết đến là mỹ nhân nắm giữ trong tay khối tài sản cực khủng bao gồm nhiều bất động sản đắt đỏ, cao cấp. Dù là vậy nhưng cho tới nay, Xa Thi Mạn vẫn sống độc thân, chưa có ý định hẹn hò hay kết hôn. Nhiều người cho rằng, có vẻ những chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp trong quá khứ đã trở thành nỗi ám ảnh khiến Xa Thi Mạn "vô cảm" với tình yêu.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 1.

Xa Thi Mạn là nàng hậu thành công nhất nhì cuộc thi Miss Hong Kong

Sở hữu ít nhất 5 bất động sản đắt giá

Cách đây hơn 10 năm, Xa Thi Mạn được xem là một trong những nữ diễn viên nhận cát xê cao nhất tại làng điện ảnh xứ Cảng Thơm với thu nhập khoảng 3 triệu USD (gần 80 tỷ đồng) nhờ đóng phim và hợp đồng quảng cáo.

Bên cạnh thu nhập từ sự nghiệp, Xa Thi Mạn cũng được ví như "nữ hoàng bất động sản Hong Kong" khi nắm trong tay ít nhất 5 bất động sản tại xứ Cảng Thơm nằm rải rác từ Kai Wan Feng, Sheng Yumen, Hao Tian... với giá trị lên tới con số 23 triệu USD (gần 600 tỷ đồng). Trong số đó có hai căn biệt thự 3 tầng Xa Thi Mạn mua tặng mẹ cùng con gái anh trai. "Thị hậu TVB" cũng đích thân giám sát việc sửa chữa nội thất với tông màu đen trắng đơn giản, trang nhã, sang trọng cùng hồ bơi riêng.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn nắm trong tay rất nhiều bất động sản đắt giá

 Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 4.

Căn biệt thự Xa Thi Mạn mua tặng mẹ

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 5.

Biệt thự có khu bể bơi riêng

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 6.

Vào đầu năm 2024, bên cạnh thông tin Xa Thi Mạn nhận liền 3 cúp Thị hậu, công chúng còn quan tâm tới việc "Nhất tỉ TVB" tậu một căn hộ cao cấp với giá 3.8 USD (gần 100 tỷ đồng) bổ sung thêm vào bộ sưu tập bất động sản nữ diễn viên nắm giữ.

Căn hộ mới này của Xa Thi Mạn thuộc tòa nhà ở North Point có 3 phòng ngủ với tổng diện tích gần 100m2. Có thể nói dù không tiếp tục hoạt động trong nghề, Xa Thi Mạn vẫn thừa sức sống sang chảnh mỗi ngày chỉ nhờ vào thu nhập từ việc cho thuê nhà.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 7.

Sở hữu nhiều bất động sản nhưng Xa Thi Mạn lại thích đi thuê nhà

Dù nắm trong tay nhiều bất động sản đắt giá nhưng Xa Thi Mạn lại có sở thích lạ là đi thuê nhà ở bên ngoài. Được biết, "Nhất tỉ TVB" đã thuê một căn hộ sang trọng nằm ở vị trí đắc địa với view nhìn ra cảng Victoria có giá thuê hàng tháng lên tới 320.000 đô la Hong Kong (trên 1 tỷ đồng).

Giống như đa số sao nữ khác, Xa Thi Mạn cũng có sở thích mua sắm, sưu tập trang sức, đồng hồ cao cấp, đồ hiệu. Người đẹp sở hữu cả một bộ sưu tập túi xách thuộc nhãn hiệu cao cấp Hermès. Liên tục chi mạnh tay mua nhà là vậy nhưng Xa Thi Mạn lại không mấy bận tâm tới chuyện sở hữu siêu xe như nhiều ngôi sao khác. Người đẹp chỉ sở hữu 2 chiếc xe là Mercedes-Benz và Maserati.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 8.

Một trong những siêu xe Xa Thi Mạn sở hữu

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 9.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 10.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 11.

Tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi U50

Nếu như sự nghiệp đạt được nhiều thành công mĩ mãn thì đường tình duyên của Xa Thi Mạn lại không mấy suôn sẻ. Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí, "Nhất tỉ TVB" liên tục bị vướng nghi vấn làm "người thứ 3". Lần đầu là với Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn bị cho là người chen chân vào mối tình giữa nam tài tử đa tình cùng Châu Lệ Kỳ. Tiếp theo là câu chuyện ồn ào với Trương Trí Lâm. Thậm chí có tin đồn nói rằng, Viên Vịnh Nghi còn từng tới tận phim trường để "dằn mặt" Xa Thi Mạn. Tuy nhiên, tất cả sự việc này chỉ dừng lại ở tin đồn, các bên đều không đưa ra phản hồi chính thức.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 12.

Xa Thi Mạn có mối tình ồn ào với Trịnh Gia Dĩnh

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 13.

Xa Thi Mạn từng vướng nghi vấn làm "người thứ 3" chen vào quan hệ giữa Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi

Sau những mối tình không mấy tốt đẹp, Xa Thi Mạn lựa chọn cuộc sống độc thân, tránh xa tình ái và tập trung vào sự nghiệp. Cho tới nay khi đã bước sang tuổi U50, "Thị hậu TVB" vẫn chắc chắn về lựa chọn sống độc thân của mình. Trong một buổi livestream gần đây với người hâm mộ, Xa Thi Mạn cho biết, việc tìm được một người bạn tâm giao hay sống cùng nửa kia là điều rất hạnh phúc nhưng đấy là với điều kiện phải tìm ra người đó. "Khi chưa tìm thấy người đó, bạn hãy tập trung vào những điều mà bản thân thấy hứng thú như sự nghiệp, bạn bè. Bạn sẽ thấy vui vẻ với những mỗi quan hệ thân tình và không cần bận tâm quá nhiều đến hôn nhân", Xa Thi Mạn chia sẻ.

Nàng hậu từng 2 lần vướng nghi vấn làm "người thứ 3": "Phú bà" sở hữu chuỗi bất động sản gần 500 tỷ, nhưng vẫn thích đi ở nhà thuê - Ảnh 14.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang