Nên làm gì khi phát hiện gái lạ 'thả thính' chồng?

(lamchame.vn) - Nếu đọc được tin nhắn của ai đó 'thả thính' chồng mình, vợ khôn ngoan hãy bình tĩnh và làm theo cách này để chồng bạn không 'dính thính'.

Tán tỉnh hay “thả thính” hoàn toàn không phù hợp đối với những người đã kết hôn. Thế nhưng, có không ít ông chồng rơi vào tình huống khó xử khi được những phụ nữ khác ngưỡng mộ. Trong tình huống này, người vợ nên phản ứng thế nào?

Không hoảng loạn

Giữ bình tĩnh trong tình huống như vậy là điều bắt buộc với chính thất, bởi người phụ nữ kia có thể không hoàn toàn cố ý, cô ta chỉ thể hiện sự thân thiện hoặc tán tỉnh một cách bản năng và vô hại.

Hơn nữa, chúng ta không thể kiểm soát người khác và cách họ hành động. Ngay cả khi ai đó đang tán tỉnh người đàn ông của bạn, điều đó cũng không thành vấn đề miễn là chồng bạn không “dính thính”.

Phân tích tình huống

Bạn nên phân tích tình huống một cách cẩn thận và đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Một số phụ nữ chỉ tìm kiếm niềm vui trong chốc lát, trong khi những người khác thực sự có âm mưu đen tối.

Hãy đảm bảo rằng người phụ nữ tán tỉnh chồng bạn không có động cơ thầm kín vì bạn có thể đang phải đối mặt với một người độc hại. Tuy nhiên, nếu là chuyện đơn giản thì cũng không có gì phải lo lắng.

Nói chuyện với chồng

Nếu bạn cảm thấy người phụ nữ đó có thể đang theo đuổi chồng bạn thông qua việc tán tỉnh, đã đến lúc bạn cần nói chuyện với anh ấy. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp cả hai người hiểu rõ hơn về tình huống.

Trò chuyện cũng sẽ giúp bạn biết được liệu chồng bạn có biết hành động của người phụ nữ kia hay không. Hơn nữa, bạn cũng đang cảnh báo chồng hãy cẩn thận và luôn cảnh giác khi ở gần cô ta.

Giữ khoảng cách với cô ta

Nên làm gì khi phát hiện gái lạ 'thả thính' chồng? - Ảnh 1.

Trường hợp chồng bạn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và phong thái lịch lãm, việc anh ấy thu hút nhiều phụ nữ là điều không thể tránh khỏi. (Ảnh: ITN).

Nếu việc tán tỉnh vẫn tiếp diễn, bạn nên giữ khoảng cách. Cố gắng tránh các sự kiện mà cô ta sẽ có mặt và tránh mời cô ta đến dự.

Ngay cả khi gặp cô ta, thái độ lạnh lùng của bạn và chồng cũng sẽ gửi đi một thông điệp khá rõ ràng. Bạn không cần phải tỏ ra thô lỗ, nhưng bạn cũng không có nghĩa vụ phải ngọt ngào, xã giao với cô ta.

Cho cô ta một gợi ý

Khi bạn gặp người phụ nữ đang tán tỉnh chồng mình, hãy đưa ra những gợi ý tinh tế rằng bạn biết hành động của cô ta. Nếu đó là chuyện bình thường, cô ta có thể sẽ rút lui mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá phản ứng và ngôn ngữ cơ thể của cô ta nếu cô ta có ý kiến khác.

Giữ niềm tin vào chồng

Trong một số trường hợp, chẳng hạn như người tán tỉnh là đồng nghiệp của chồng bạn, anh ấy có thể không giữ được khoảng cách ở mức bạn mong muốn. Nhưng việc tin tưởng chồng và không bất an là điều rất quan trọng, đồng thời đảm bảo rằng thỉnh thoảng bạn nói chuyện với anh ấy về những gì bạn cảm nhận.

Đừng trách anh ấy

Trường hợp chồng bạn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và phong thái lịch lãm, việc anh ấy thu hút nhiều phụ nữ là điều không thể tránh khỏi. Nếu ai đó tán tỉnh anh ấy, thì đó không phải lỗi của anh ấy.

Thật không công bằng khi bày tỏ sự không hài lòng với anh ấy về điều này. Thực tế, bạn vẫn có thể tận hưởng mọi thứ và hạnh phúc vì trong số tất cả những người phụ nữ ngoài kia, anh ấy đã chọn bạn.

Thường xuyên ở gần anh ấy

Nên làm gì khi phát hiện gái lạ 'thả thính' chồng? - Ảnh 2.

Với tư cách là bạn đời, bạn đã thực sự thân thiết với anh ấy rồi. Tuy nhiên, khi đã kết hôn được một thời gian, hai người có thể coi nhau là điều hiển nhiên. Để tránh việc anh ấy bị người phụ nữ khác quyến rũ, bạn phải giữ mọi thứ luôn mới mẻ.

Một trong những lý do khiến chồng bạn có thể tỏ ra quan tâm đến bất kỳ người phụ nữ nào khác là khi hai người không còn đủ thân thiết nữa. Khi thấy hai người hạnh phúc và hài lòng với nhau, người phụ nữ kia sẽ chán nản và cuối cùng sẽ ngừng làm phiền anh ấy.

Để anh ấy giải quyết

Để chồng tự đối phó với người phụ nữ kia không phải là ý kiến tồi. Điều này chứng tỏ bạn tin tưởng chồng mình và biết rằng những người phụ nữ khác sẽ không thể cám dỗ anh ấy.

Có thể anh ấy đã từng gặp phải những tình huống tương tự trước đây mà bạn không hề biết. Anh ấy sẽ ổn khi đối phó với những lời ong bướm và nói với người phụ nữ kia rằng anh ấy không có hứng thú.

Nói chuyện trực tiếp với cô ta

Tiếp cận cô ta một cách lịch sự và cho cô ta biết rằng bạn không đánh giá cao thái độ như vậy. Nếu cô ta không có ý định phá rối gia đình bạn, thì một sự cảnh báo nhẹ cũng không thừa. Điều đó vừa đủ để ngăn cản bất cứ tình huống tương tự nào khác trong tương lai.

Nếu cô ta không để ý mà vẫn tiếp tục, bạn nên đề nghị chồng ngừng liên lạc với cô ta.

Nhận biết khi nào câu chuyện vượt quá giới hạn

Nếu bạn cho rằng người phụ nữ đang tán tỉnh chồng bạn nhận thức được sự cảnh báo mà vẫn tiếp tục bỏ ngoài tai thì bạn nên hành động. Đôi khi có những động cơ rõ ràng đằng sau việc tán tỉnh như vậy và bạn nên can thiệp ngay khi phát hiện.

Nếu cần thiết, hãy lôi kéo bạn bè và gia đình của cô ta vào và yêu cầu họ phân tích đúng - sai với cô ta. Ngoài ra, hãy cho chồng bạn biết rằng anh ấy cần phải tránh xa cô ta.

Theo marriage.com

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang