Người mẹ nhẫn tâm vứt con bằng cách gửi... chuyển phát nhanh

Và điểm nhận ''hàng'' chính là trung tâm bảo trợ trẻ em.

Các bà mẹ nhẫn tâm thường lén bỏ con ở bãi rác, vệ đường, hoặc trước cửa nhà ai đó... Nhưng bà mẹ dưới đây thì lại bỏ con bằng cách ''Chuyển phát nhanh''


Em bé đáng thương khi được phát hiện 

Sự việc trên xảy ra vào ngày 09/08 vừa qua tại khu vực thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một công ty chuyên chuyển phát nhanh có tên  Dada Delivery đã nhận được 1 gói hàng cần gửi gấp đến địa chỉ là Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam.

Trước đó, hãng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dada Delivery đã nhận được đơn hàng giao gấp trong ngày với địa chỉ gửi đến là Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam.

Gói hàng là một chiếc túi nilon cỡ lớn, bên trong được lót 1 lớp vải khá dày. Nam nhân viên chuyển phát không kiểm tra kỹ hơn, mà nhanh chóng lên đường thực hiện công việc của mình.

Sự thật chỉ được phát hiện khi đứa trẻ khóc òa lên. Nhân viên mới vội vàng dừng xe, tháo bọc kiểm tra và thấy một đứa bé sơ sinh bên trong. ''Họ cố tình bọc kín bé bằng nhiều lớp vải để giấu đi'' - Nam nhân viên kể.


Nam nhân viên đang kể lại sự việc 

Trong thời tiết nắng nóng hiện nay tại TP Tế Nam, việc làm này thật sự khá nhẫn tâm và nếu không được phát hiện sớm, cháu bé có thể bị chết ngạt. 


Em bé dường như bị sốc nhiệt, và đang được sơ cứu tận tình 

Cảnh sát đã có mặt ngay lập tức cùng lực lượng y tế, nhằm ghi nhận sự việc và kiểm tra tình trạng của bé. Và người ta cũng nhanh chóng xác định được danh tính người mẹ. Đó là 1 cô gái trẻ họ Lưu 24 tuổi, sống tại Tế Nam. 

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc, và dư luận thì không thể không bất bình trước sự nhẫn tâm của bà mẹ trẻ này. 

(Nguồn: Sina) 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang