Ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của bà mẹ 3 con xinh đẹp, sang chảnh

Xinh đẹp, giàu có, có chồng đại gia yêu thương hết mực và 3 thiên thần đáng yêu - đây có lẽ là 1 trong những bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc nhất thế giới.

Trong số những bà mẹ bỉm sữa vừa đẹp, vừa giàu lại vừa được chồng yêu chiều trên mạng xã hội, không thể không nhắc đến Karen Wazen Bakhazi, Beirut, Lebanon. Bà mẹ này hiện đã có 3 con, sở hữu cuộc sống vô cùng sang chảnh bên cạnh chồng đại gia. Và nhìn những bức ảnh mà cô đăng tải hàng ngày lên mạng xã hội, ai cũng phải ganh tỵ.


Gia đình nhỏ của Karen Wazen Bakhazi

Karen Wazen Bakhazi có phong cách khá châu á, với mái tóc đen dài, mắt to, da nâu và hàm răng trắng sáng. Cô lúc nào cũng toát lên vẻ đẹp hiện đại, tích cực. Cũng dễ hiểu thôi. Có ai là không tràn đầy năng lượng như thế khi đang sở hữu một gia đình cực kỳ hạnh phúc cơ chứ?

Chồng của cô, anh Elias, vốn là một doanh nhân thành đạt. Và anh yêu chiều vợ mình hết lòng. Cả hai thường ''trốn'' con đi hẹn hò, ăn tối lãng mạn. Cả nhà cũng rất thường đi du lịch xa xỉ cũng nhau. Nhìn những bức ảnh bên dưới, có thể thấy tình yêu mà vị đại gia này dành cho vợ con của mình.

"Anh ấy là một người chồng, người cha tuyệt vời. Đã từng có một cuộc hội thảo mà tôi được mời tham dự, nhưng vì bận rộn chăm sóc con cái nên tôi đã từ chối. Khi kể chuyện cho chồng, anh ấy liền bảo 'Tại sao em không đi?'. Tôi bảo với anh ấy rằng bản thân không thể để lại các con một mình được. Vậy nhưng, anh ấy đã động viên tôi tham dự. Anh ấy đã ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi biết rằng anh ấy còn có thể chăm sóc con cái tốt hơn tôi rất nhiều", Karen từng chia sẻ.

Hãy cùng xem thêm những bức ảnh hạnh phúc khác của gia đình này nhé:

(Nguồn: Tổng hợp) 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang