Nhìn cảnh chơi đùa của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý với cậu út Leon mới biết vì sao cặp bố mẹ bỉm sữa phải than "đuối"

Vì cậu út Leon rất hiếu động, tinh nghịch và thích ồn ào nên hai bố mẹ Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khi chơi cùng cũng phải dùng sức khá nhiều.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip cùng với Kim Lý và Leon chơi trò giả đánh nhau. Hồ Ngọc Hà bế Leon trên tay còn Kim Lý thì giả làm quân địch, bố vừa phi đến "tấn công" thì mẹ và con trai liền "ra đòn" đá bay.

Cậu nhóc Leon vốn tinh nghịch, hiếu động nên được chơi trò này thì rất thích thú, cười khoái chí và cực kỳ hào hứng. Trong khi đó hai bố mẹ phải dùng sức khá nhiều khi chơi với cậu con trai cưng thì than thở: "Cái nết ông ấy chơi phải vậy đó... Đuối luôn".

Nhìn cảnh chơi đùa của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý với cậu út Leon mới biết vì sao cặp bố mẹ bỉm sữa phải than
 

Chơi với Leon thì "đuối" là thế nhưng sang với Lisa thì ông bố bỉm sữa Kim Lý lại đỡ mệt hơn hẳn. Cô bé Lisa ngoan ngoãn ngồi trên ghế đợi bố đút cháo cho ăn. Khung cảnh yên bình khác một trời một vực với sự ồn ào, náo nhiệt khi chơi với Leon.


Nhìn cảnh chơi đùa của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý với cậu út Leon mới biết vì sao cặp bố mẹ bỉm sữa phải than
 

Tuy là chị em sinh đôi nhưng Lisa và Leon lại có tính cách khác biệt nhau hoàn toàn. Cậu nhóc Leon luôn thích đùa giỡn, thích ồn ào, náo nhiệt và thường xuyên la lối trong nhà khiến Hồ Ngọc Hà nhiều lúc cũng phải "bó tay". Trong khi đó Lisa thì luôn luôn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, không la khóc và rất hay quan sát mọi thứ xung quanh.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhin-canh-choi-dua-cua-ho-ngoc-ha-va-kim-ly-voi-cau-ut-leon-moi-biet-vi-sao-cap-bo-me-bim-sua-phai-than-duoi-22202146124538696.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang