Nữ bác sỹ bị tù treo vì... xin thêm đường cho trà sữa nhưng không được

Chỉ vì ly trà không đủ ngọt, mà nữ bác sỹ này đã ''ra tay'' đến mức phải lãnh án tù treo.

Mới đây, tại tiệm trà sữa Gong Cha ở Sydney (Úc) đã xảy ra một sự việc gây chú ý. Một nữ bác sỹ người Úc gốc Á đã tức giận phá hủy đồ đạc tại đây khi yêu cầu bỏ siro vào ly trà sữa của mình bị từ chối.

Tiara Suryan (25 tuổi) là một bác sỹ thẩm mỹ.  Hôm đó, cô đến quán Gong Cha ở Sydney để mua một ly trà sữa trân châu. Nhưng khi cô yêu cầu được thêm siro vào ly trà , thì nhân viên từ chối. Quá tức giận, cô đã hất đổ cái bánh sinh nhật trị giá 120 đô (khoảng hơn 2 triệu đồng) mà một nhân viên khác đang cầm đứng gần đó.


Chân dung xinh đẹp của nữ bác sỹ thẩm mỹ 

'Đó là ngày sinh nhật một nhân viên trong quán, nên chúng tôi muốn gây ngạc nhiên cho cô ấy. Không may thay, lúc đó, người phụ nữ này lại nổi cơn giận do ly trà không đủ ngọt. Thế là cô ta gạt đổ cái bánh kem' - nhân viên Chien-Liang Liu của Gong Cha nói với tờ Metro UK.

'Chúng tôi đã hỏi khách có muốn thêm siro và đường không. Cô ấy nói Có. Chúng tôi cho lượng vừa đủ, nhưng không hiểu sao cô ta cứ đòi cho thêm, cho thêm, rất nhiều lần' - Liu kể thêm

Đi cùng Tiara lúc đó còn có bạn trai, và anh chàng này cũng 'phụ' bạn gái tranh cãi và làm đổ đồ ở quầy bán hàng, gây thiệt hại nho nhỏ cho cửa hàng này.

Hiện tại, Tiara đang nhận mức án tù treo 6 tháng, trong khi bạn trai thì đối mặt với tội danh làm hỏng tài sản trị giá hơn 2.000 USD.

(Nguồn: Dailymail)

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang