Ông bố trẻ mất vì ung thư chỉ mong hai con gái không quên mình

Biết mình không thể sống thêm được nữa, ông bố người Anh, Neil Cooper cầu xin bà nội bọn trẻ hãy đảm bảo các con không quên mình.

Theo Mirror, thạc sĩ thiết kế đồ họa Neil Cooper được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thực quản vào ngày 20/11/2017, chỉ sau hai ngày anh đi gặp nha sĩ, phàn nàn về bệnh khó nuốt của mình. Ngày 8/12, Neil bắt đầu được hóa trị nhưng chưa đầy bốn tuần sau, anh qua đời.

Neil và hai con gái - Ảnh: Mirror
Neil và hai con gái - Ảnh: Mirror.

Biết mình không thể qua khỏi, trong cuộc nói chuyện với mẹ, bà Sylvia 63 tuổi, Neil muốn mẹ hãy đảm bảo rằng những đứa cháu nội của bà sẽ luôn nhớ đến cha chúng. Chia sẻ với tờ Hull Daily Mail, bà Sylvia cho biết con trai mình rất yêu hai cô con gái Scarlett 7 tuổi và Sienna 5 tuổi: “Nó làm mọi thứ cho hai đứa con, đưa chúng đi bơi, đưa chúng đi công viên và bố con nó thích nướng bánh cùng nhau”.

Neil vốn là người sống rất lành mạnh và khỏe mạnh. Các bác sĩ cũng không thể lý giải tại sao ở độ tuổi như anh lại có thể mắc căn bệnh vốn chủ yếu ảnh hưởng đến những người tầm 60-70 tuổi. 

Neil đã cố sống để đón sinh nhật của con gái Scarlett vào Giáng sinh. Sinh nhật của anh sau con gái một ngày. Mỗi năm, Neil đều đưa con gái đến thăm hang của ông già Noel, lần này cái hang được đưa đến tận chỗ anh. Các bác sĩ đã biến phòng của Neil thành một cái hang để các cô con gái của anh có thể ngồi mở quà Giáng sinh ở đây.

Neil không muốn các con nhìn thấy mình trong những ngày cuối cùng, bệnh tật và tiều tụy - Ảnh: Hill Days Mail WS
Neil không muốn các con nhìn thấy mình trong những ngày cuối cùng, bệnh tật và tiều tụy - Ảnh: Hill Days Mail WS.

Neil và mẹ của hai con gái chia tay vào tháng 8/2016 sau 4 năm kết hôn. Sau đó, anh vẫn thường xuyên gặp các con, đưa chúng đi chơi và cho các con về thăm bà nội. Vợ cũ của Neil nói các con sẽ rất nhớ những khoảnh khắc được vui chơi với bố. Neil yêu bọn trẻ và bọn trẻ cũng yêu bố rất nhiều. 

Chị cũng nói với hai con rằng "bệnh tình của bố rất tồi tệ và bố không muốn các con buồn khi nhìn thấy bố trong tình cảnh đó". Neil đã sắp xếp mọi việc trước khi chết để đảm bảo hai con gái vẫn ổn. Bọn trẻ không được nhìn thấy những hình ảnh tiều tụy của bố trước khi qua đời để không bị sốc và quá đau khổ.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang