Son Ye Jin tiết lộ áp lực trong việc chăm sóc con trai, nhưng vẫn hạnh phúc vì điều này

(lamchame.vn) - Son Ye Jin cũng hé lộ một phần về diện mạo của con trai.

Mới đây, Son Ye Jin tiếp tục có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và việc chăm sóc con trai trên một chương trình về golf được phát sóng trên Youtube.

Theo đó, bà xã Hyun Bin tâm sự rằng, cuộc sống của cô hiện tại chỉ tập trung vào con trai cùng gia đình. “Tôi đã làm việc suốt 20 năm qua. Hiện tại, cuộc sống của tôi xoay quanh con trai và gia đình mình. Tôi thực sự rất hạnh phúc. Giống như các bà mẹ khác, tôi cũng cảm thấy áp lực trong việc nuôi dạy con trai một cách tốt nhất, hay trở thành người mẹ và người vợ tốt… Dù sao đi nữa, hiện tại tôi đang sống rất hạnh phúc".

Son Ye Jin tiết lộ áp lực trong việc chăm sóc con trai, nhưng vẫn hạnh phúc vì điều này - Ảnh 1.

Son Ye Jin cũng có áp lực khi chăm sóc và nuôi dạy con

Son Ye Jin tiết lộ áp lực trong việc chăm sóc con trai, nhưng vẫn hạnh phúc vì điều này - Ảnh 2.

Son Ye Jin muốn tập trung cho gia đình

Nói tới việc chăm sóc con, Son Ye Jin chia sẻ rằng: “Tất nhiên, nuôi dạy một đứa trẻ không phải điều dễ dàng. Thế nhưng niềm vui mà bé mang lại… tôi chưa từng trải qua trong đời. Có thêm nhóc tì khác là một chuyện khác. Hiện tại, tôi rất yêu con trai, thằng bé giống như quả táo trong mắt tôi".

Son Ye Jin cũng vui vẻ hé lộ một phần diện mạo của con trai: “Về nhóc tì nhà tôi, chúng tôi luôn nói rằng, thằng bé thừa hưởng nhiều nét giống cả bố và mẹ. Thằng bé có đôi mắt cười giống tôi và má lúm đồng tiền giống bố. Tất nhiên, trẻ sẽ có thay đổi khi lớn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi thấy vui vì thằng bé giống tôi nhiều hơn”.

Son Ye Jin tiết lộ áp lực trong việc chăm sóc con trai, nhưng vẫn hạnh phúc vì điều này - Ảnh 4.

Son Ye Jin hạnh phúc khi hiện tại con trai giống mình hơn

Về việc tìm tác phẩm mới để sớm quay trở lại màn ảnh, Son Ye Jin nói, bản thân biết người hâm mộ rất mong sớm được cô quay trở lại. Nữ diễn viên khẳng định, cô chắc chắn sẽ sớm trở lại nhưng không phải hiện tại. “Tôi đang ở thời điểm cần tập trung vào gia đình mình”, Son Ye Jin chia sẻ.

Son Ye Jin tiết lộ áp lực trong việc chăm sóc con trai, nhưng vẫn hạnh phúc vì điều này - Ảnh 5.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì Kbiz hiện tại

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang