Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán

Để khắc phục nhược điểm vóc dáng thấp bé, Song Hye Kyo rất chăm diện kiểu giày này.

Sở hữu chiều cao 1m61, Song Hye Kyo bị xếp vào diện khá thấp bé, nấm lùn so với những nữ diễn viên khác. Ngoài ra, cô còn có vóc dáng thiên về hướng đầy đặn nên trông càng thấp bé hơn so với chiều cao thực. Vậy nhưng dù dáng thấp bé nhưng Song Hye Kyo vẫn biết cách hack dáng hiệu quả, bí quyết nằm ở chính kiểu giày chân ái mà cô luôn diện mải miết không chán.


Khi đứng cùng các bạn diễn, đặc biệt là những bạn diễn nam có chiều cao nổi trội, Song Hye Kyo sẽ lộ rõ chênh lệch chiều cao đáng kể. Trong làng giải trí Hàn, Song Hye Kyo được xếp vào diện khá nấm lùn, thấp bé. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 1.
 

Cũng vì chiều cao có hạn nên cô sẽ chăm chỉ áp dụng thêm những thủ thuật ăn vận hack dáng để tôn dáng cao ráo hơn. Đặc biệt, nếu để ý bạn sẽ thấy Song Hye Kyo rất mê đắm những đôi giày cao gót màu nude. Đây cũng chính là đôi giày chân ái giúp Song Hye Kyo hack dáng cao ráo, đôi chân thon dài hơn. Cô luôn mải miết diện kiểu giày này khi tham dự sự kiện. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 2.
 

Với tông màu nude, giày sẽ tạo sự liền mạch so với phần chân, từ đó tạo ảo giác đôi chân trông thon dài, vóc dáng cao ráo hơn. Ngoài ra, không chỉ là những đôi giày cao gót thông thường, Song Hye Kyo thường cố tình chọn những thiết kế có thêm chi tiết độn đế. Tông màu nude sẽ giúp ém nhẹm phần độn đế này hiệu quả, do đó cô sẽ trông cao ráo hơn mà phần chân không bị quá nặng nề, thô kệch. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 3.
 

Một ưu điểm khác của giày màu nude đó là item này cũng vô cùng dễ tính. Giày màu nude có thể hợp với nhiều style khác biệt, từ nữ tính, dịu dàng đến thanh lịch, hiện đại đều ổn cả. Chính vì thế, Song Hye Kyo chẳng ngại đầu tư, sắm sửa cả loạt mẫu giày màu nude na ná nhau để thay đổi theo từng sự kiện. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 4.
 


Dù vẫn là giày màu nude nhưng để tránh hình ảnh bị nhàm chán, Song Hye Kyo sẽ chọn những item có thiết kế khác biệt. Có thể là giày mũi nhọn, giày mũi tròn, giày hở mũi, giày quai dây mảnh mai... để thay đổi.

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 5.
 

Bên cạnh giày màu nude, Song Hye Kyo cũng thường tập trung chọn những mẫu váy có chiều cao ngắn trên đầu gối. Dáng váy này vừa giúp cô trông trẻ trung lại khiến vóc dáng trông cao ráo hơn. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 6.
 

Diện giày màu nude liên miên nhưng nhờ chăm chỉ thay đổi từ kiểu dáng giày cho đến thiết kế trang phục, làm tóc, makeup nên hình ảnh của Song Hye Kyo không hề nhàm chán. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 7.
 

Với nàng công sở, giày màu nude cũng chính là item chân ái mà bạn không thể bỏ qua. Em nó vừa thanh lịch, chỉn chu lại vừa tôn dáng hiệu quả. 

Song Hye Kyo thấp bé nên rất mê giày hack dáng, có kiểu diện mải miết không chán - Ảnh 8.
 

Địa chỉ mua giày gợi ý: Zara, Vascara, Gumac, Ivy Moda

 

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/song-hye-kyo-thap-be-nen-rat-me-giay-hack-dang-co-kieu-dien-mai-miet-khong-chan-162211511010014413.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang