Thấy mẹ xếp đồ cho bố đi công tác, bé gái ôm quần áo lẽo đẽo chạy theo khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Nghe tin bố đi công tác, nhìn thấy mẹ giúp bố chuẩn bị hành lí, cô bé nghĩ rằng mang theo quần áo là có thể đi cùng bố rồi.

Trong cuộc sống con người luôn phải đối mặt với những cuộc chia li, có những cuộc chia li lớn cũng có những cuộc chia li nhỏ, thời gian có thể ngắn có thể dài, nhưng có những thứ không đổi đó là tình yêu và lưu luyến, và tình yêu và lưu luyến đó thì không biệt tuổi tác.

Trẻ nhỏ tuy rằng không thể hiểu hết nhưng chúng cũng biết thế nào là không nỡ, giống như câu chuyện cô bé đuổi theo bố đi công tác đòi đi cùng dưới đây.

 

Nghe tin bố đi công tác, nhìn thấy mẹ giúp bố chuẩn bị hành lí, cô bé nghĩ rằng mang quần áo là có thể cùng bố đi rồi, thế là cô bé tự mình cầm theo 2 bộ quần áo đi cùng bố ra ngoài cửa.

Bước chân của cô bé làm sao có thể so sánh với những bước đi của bố, nhìn thấy bóng hình bố càng ngày càng xa, bản thân cô bé chắc nghĩ rằng mình đã mang theo quần áo rồi sao bố lại không đợi mình, con muốn đi cùng bố.


Nhìn thấy bố bước đi ngày càng xa, cô bé chạy đuổi theo với đôi chân nhỏ bé, trông thật đáng yêu, thật sự làm cho mọi người cảm thấy cảm động, người bố bước đi mà không dám quay đầu lại, có thể vì không nỡ rời xa con gái.

Trong cuộc sống tình cảm gia đình như một cuộc rượt đuổi vậy, khi đứa con còn bé, chúng không thể rời xa bố mẹ, luôn luôn chạy theo bố mẹ, đến khi đứa trẻ lớn hơn, bố mẹ lại không thể không lo lắng, chạy theo con cái.

 

Những bước chạy của cô bé thật sự làm cho mọi người vừa thấy đáng yêu vừa cảm động, người lớn thường nói trẻ con thì biết gì nhưng thực sự trẻ con gì cũng biết, biết thế nào là yêu là lưu luyến, là giai đoạn đầu của tình yêu, có thể không thường xuyên nhưng khó có thể quên.

Bất luận là giữa vợ chồng, giữa con với bố hay giữa con với mẹ, có thể trân trọng lẫn nhau, trao yêu thương cho nhau, miễn là họ luôn trao cho nhau tình cảm ấm áp thì sẽ không uổng phí mối duyên phận này.

Theo Helino

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang