Tìm ra tư thế giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất

Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu về tư thế quan hệ giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất sẽ giúp ích cho việc điều trị triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.

Theo The Sun, một nghiên cứu mới đã được thực hiện trên một cặp đôi với 5 tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Sau khi tiến hành đo lưu lượng máu bằng máy quét siêu âm, các nhà khoa học phát hiện sự hỗ trợ của một chiếc gối giúp phụ nữ "lên đỉnh" hiệu quả nhất.

Các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện phụ khoa New H Medical ở TP New York - Mỹ cho rằng để máu lưu thông đến âm vật, phụ nữ nên nằm dưới, mặt đối mặt với chồng/bạn tình trong lúc quan hệ tình dục, dù nhiều người cho rằng tư thế truyền thống này là nhàm chán.

Tìm ra tư thế giúp phụ nữ lên đỉnh hiệu quả nhất - Ảnh 1.

Theo nghiên cứu khoa học, phụ nữ sẽ có những kích thích khác nhau khi quan hệ tình dục ở các tư thế khác nhau. Ảnh: Healthline

Theo trang Daily Mail, mục tiêu của bà Kimberley Lovie và các cộng sự khi thực hiện nghiên cứu khoa học là đánh giá mối liên hệ giữa các tư thế quan hệ tình dục và khả năng đạt cực khoái của nữ giới.

"Tư thế quỳ gối hay quan hệ tình dục từ phía sau ít tiếp xúc trực tiếp với âm vật nhất, dẫn đến lưu lượng máu tăng không đáng kể so với tư thế đối mặt. Với tư thế truyền thống, chiếc gối cho phép dương vật thâm nhập sâu hơn, giúp phụ nữ "lên đỉnh" nhanh hơn" - bà Kimberley Lovie khẳng định.

Các nhà khoa học hy vọng nghiên cứu này sẽ giúp ích cho việc điều trị triệu chứng rối loạn chức năng tình dục.

 

Link gốc: https://nld.com.vn/suc-khoe/tim-ra-tu-the-giup-phu-nu-len-dinh-hieu-qua-nhat-20220730175750275.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang