TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines

Sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 trong khu cách ly của đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, ngành Y tế đã tiến hành tạm đóng cửa khu cách ly 115 Hồng Hà, sau đó tiếp tục tạm ngưng khu cách ly còn lại của hãng này tại số 1 Hồng Hà.

Tối ngày 2/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đã hoàn tất việc vận chuyển toàn bộ tiếp viên Vietnam Airlines sang 2 khách sạn Park Royal Saigon (phường 1, quận Tân Bình) và khách sạn Đệ Nhất (phường 4, quận Tân Bình) để tiếp tục cách ly.

Tại đây, họ sẽ được tiếp tục cách ly 14 ngày đối với người phục vụ và tiếp viên không có lịch bay; những trường hợp còn lại được cách ly hoặc bay quốc tế theo quy định, hướng dẫn của ngành y tế.

TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Tất cả tổ bay của Vietnam Airlines đã được chuyển sang 2 khách sạn để tiếp tục cách ly 14 ngày

Theo HCDC, khu cách ly thứ 2 do Vietnam Airlines quản lý ở địa chỉ số 1 Hồng Hà (quận Tân Bình) cũng bị tạm ngưng hoạt động sau khi đã hoàn tất chuyển toàn bộ tổ bay sang khách sạn.


TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Khu cách ly của Vietnam Airlines được phun trùng tiêu độc

Trước đó, khu cách ly thứ nhất ở địa chỉ số 115 Hồng Hà (quận Tân Bình) của hãng hàng không này đã được cho tạm ngưng hoạt động khi có tiếp viên mắc Covid-19.

Thông tin tại buổi làm việc giữa HCDC, Trung tâm y tế quận Tân Bình, UBND phường 2 và đại diện của Vietnam Airlines cho hay có 61 người là phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ trong khu cách ly.

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tphcm-tam-ngung-them-mot-khu-cach-ly-tap-trung-cua-vietnam-airlines-22020212202536869.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang