Trước khi bị "chia tay online", vua cá Koi liên tục có động thái níu tình, phủ nhận trục trặc hôn nhân ra sao?

(lamchame.vn) - Lần nào bị "chất vấn" chuyện đám cưới xong nhưng mỗi người một nơi, vua cá Koi Thắng Ngô cũng phản ứng dữ dội với dân mạng.

Gần 1 năm nay, kể từ khi Hà Thanh Xuân ẩn/xóa đi toàn bộ hình ảnh liên quan đến vua cá Koi Thắng Ngô trên trang cá nhân, dân mạng đã nghi hoặc cuộc hôn nhân của họ đứng ở bờ vực tan vỡ. Đó là khoảng tháng 3/2023, một thời gian dài sau khi vua cá Koi cùng vợ sang Mỹ rồi trở về Việt Nam một mình.

Không còn là tin đồn, chính Hà Thanh Xuân mới đây đã chính thức thông báo chuyện vợ chồng  cô đường ai nấy đi. Theo nữ ca sĩ, sau khi làm đám cưới chóng vánh và về chung sống một thời gian, hai người không tìm thấy sự hòa hợp. 

Capture 8

Hà Thanh Xuân vừa xác nhận cô và chồng - vua cá Koi - đã chia tay

Cô muốn thông báo một lần để những tin đồn không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai, và Hà Thanh Xuân có thể tiếp tục cuộc sống độc thân. Cô cũng hé lộ, hai người chỉ làm đám cưới mà chưa đăng ký kết hôn. 

Đàng gái có động thái "dứt tình online" khá rõ ràng, trong khi đó, đàng trai lại tỏ ra bình thản, cho rằng vợ mình chỉ đang bị stress nên nói như thế thôi. Cũng không lạ, vì doanh nhân Thắng Ngô luôn giữ thái độ đồng nhất trước những thông tin liên quan đến mối quan hệ giữa mình và vợ trẻ.

Capture 3

Vua cá Koi vẫn thể hiện là anh chồng mê vợ bất chấp

Mỗi khi có nghi vấn dấy lên, anh lại ra mặt trên mạng xã hội để dập tắt nghi vấn hôn nhân tan vỡ. Vua cá Koi luôn khẳng định chắc nịch dù hai vợ chồng đang sống xa nhau và tập trung vào công việc, họ vẫn đang hạnh phúc. 

Vua cá Koi cũng thường xuyên tương tác với dân mạng, đáp trả những bình luận "trù èo" vô cùng xéo xắt, và ngược lại, nhẹ nhàng "thả tim", cảm ơn những người khen ngợi, chúc phúc cho cặp đôi. 


Anh nhiệt tình tương tác với những lời chúc phúc

Dù không còn chế độ "bạn bè" trên Facebook với Hà Thanh Xuân, vua cá Koi vẫn liên tục nhắc đến vợ trong các bài đăng trên mạng xã hội. Phần lớn những video anh đăng lên, dù là khoảnh khắc làm việc hay thư giãn với bầy cá, hoặc tập thể dục, doanh nhân Thắng Ngô đều chèn nhạc là các bài hát của Hà Thanh Xuân với hashtag #hathanhxuan.

Capture 2

Nhạc nền yêu thích của vua cá Koi luôn là nhạc tình vợ hát

Ông chồng "nghiện vợ" cũng chia sẻ lại các hoạt động của Hà Thanh Xuân ở Mỹ như khi cô livestream giao lưu hay làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc. Có thể thấy, trong mắt vua cá Koi, Hà Thanh Xuân vẫn là vợ cưng của mình.

Capture 4

Anh không bỏ lỡ cơ hội nào để khoe vợ

Mới đây nhất, khi bị vợ "chia tay online", vua cá Koi đã hạn chế bình luận trên trang cá nhân. Anh cũng không giải thích qua lại trước những câu hỏi thăm về tình trạng hôn nhân, khả năng hòa giải và tái hợp với vợ.

Capture

Sau tuyên bố của Hà Thanh Xuân, vua cá Koi đã giới hạn người có thể bình luận

Hồi tháng 5/2022, sau khi ly hôn người vợ đầu gắn bó nhiều năm, cùng gây dựng sự nghiệp, vua cá Koi Thắng Ngô nhanh chóng đi đến đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân. Doanh nhân U50 thời điểm đó đã cho rằng, 2 tháng quen biết và hẹn hò Hà Thanh Xuân, anh đã vô cùng hạnh phúc và cười bằng cả đời mình cộng lại.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang