Vợ nguy kịch nằm trên xe cứu thương, chồng hối hận 'thề' bỏ nhậu

Thấy vợ bị thương nặng nằm trên xe cứu thương vào bệnh viện, người chồng lo lắng dỗ dành vợ và “thề” bỏ nhậu, đưa vợ về quê sống.

Vợ nguy kịch nằm trên xe cứu thương, chồng hối hận thề bỏ nhậu - Ảnh 1.

Chồng ôm vợ bê bết máu sau tai nạn, hứa bỏ nhậu và dẫn vợ về quê sống - Ảnh: Nhóm thiện nguyện Nghĩa tình bằng hữu Phan Điền cung cấp

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh xe cứu thương chở một người phụ nữ bị tai nạn nghiêm trọng vào bệnh viện cấp cứu, đi cùng là chồng nạn nhân với chiếc áo trắng nhuốm máu.

Nhìn vợ bê bết máu đau đớn nằm trên cáng, người chồng hết ôm đầu liền cúi xuống ôm vợ nói: "Nín đi anh đưa em về quê. Anh không nhậu nữa, anh bỏ nhậu luôn. Anh thề, anh sợ rồi, anh không nhậu nữa. Anh sẽ chở em về quê, hai vợ chồng mình sống với ba mẹ, không sống ở Sài Gòn nữa, sợ Sài Gòn quá rồi. Em ráng lên nha, ráng sống với anh nha".

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, hàng ngàn lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận mong nạn nhân tai qua nạn khỏi để chồng chị có cơ hội thực hiện lời hứa bỏ nhậu.

Trong khi đó, cũng có rất nhiều người lên án việc ăn nhậu của người chồng khiến người vợ gặp nạn. "Chỉ khi gần mất đi thứ quan trọng rồi thì người ta mới biết trân trọng. Lời hứa của thần men đại hiệp và được mấy anh xe cấp cứu làm chứng. Nói chung hứa thì hứa vậy nhưng đã mất niềm tin rồi thì khó tin lắm" - Facebooker Vẹt Em viết.

Trong khi đó, bạn Nhật Yến bình luận: "Tại sao cứ phải để mọi chuyện xảy ra mới hối hận dù rằng trước đó đã nói rất nhiều?".

Vợ nguy kịch nằm trên xe cứu thương, chồng hối hận thề bỏ nhậu - Ảnh 2.

Khu vực đôi vợ chồng gặp nạn tối 24-7 - Ảnh: Nhóm thiện nguyện Nghĩa tình bằng hữu Phan Điền cung cấp

Còn bạn Huyền Nhỏ viết: "Bởi nói ăn nhậu có chừng có mực, mà đã có bia trong người thì đừng nên đi đâu hết. Miệng thì nói chạy từ từ chứ đã uống vào rồi thì chỉ có kéo cho sướng cái tay thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Biết nghĩ yêu thương những người thương mình thì sẽ được hết".

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào tối 24-7, đôi vợ chồng chạy xe máy tự té ngã ở khu vực Khu công nghiệp Gò Dầu (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai). Sau đó, nhóm thiện nguyện Nghĩa tình bằng hữu Phan Điền đã hỗ trợ xe cứu thương đưa vợ chồng nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thành viên nhóm Nghĩa tình bằng hữu Phan Điền, đôi vợ chồng trên ở huyện Hóc Môn, TP.HCM. Sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành sơ cứu, người nhà đã xin chuyển nạn nhân lên tuyến trên tiếp tục điều trị.

 

Link gốc: https://tuoitre.vn/vo-nguy-kich-nam-tren-xe-cuu-thuong-chong-hoi-han-the-bo-nhau-20220810122726903.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang