5 lý do phụ nữ lớn tuổi thích hẹn hò trai trẻ

(lamchame.vn) - Có lẽ trong quan điểm của số đông, phụ nữ lớn tuổi và đàn ông trẻ tuổi không hợp nhau về mọi khía cạnh.

Trai trẻ mô tả sự khác biệt lớn khi

Nhưng phân tích dưới đây của giới chuyên môn sẽ khiến định kiến đó phải thay đổi. Ngày nay, phụ nữ hiện đại đang đảo ngược tình thế bằng cách thu hút những người đàn ông trẻ tuổi hơn.

Nếu bạn là chàng trai thích hẹn hò với một người phụ nữ trưởng thành, tự tin thì việc này đáng để chúc mừng.

Nhu cầu tự nhiên

Theo một nghiên cứu được Time tóm tắt, phụ nữ ở độ tuổi 40 hoạt động tình dục nhiều hơn so với độ tuổi 20. Không chỉ vậy, phụ nữ ở độ tuổi trung niên còn có xu hướng tưởng tượng tình dục nhiều hơn so với những người trẻ tuổi.

Các nhà nghiên cứu tin rằng, ham muốn tình dục tăng lên ở phụ nữ khi họ bước vào giai đoạn cuối của thời kỳ sinh sản đỉnh cao.

Không có gì bất thường khi khả năng sinh sản giảm khi phụ nữ già đi. Mặc dù phụ nữ ở độ tuổi 40, đầu 50 vẫn có thể mang thai, nhưng điều đó không dễ dàng như khi một phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi.

Phụ nữ lớn tuổi có thể cần nhiều nỗ lực hơn để có thai. Đáp lại, cơ thể phụ nữ có xu hướng tăng cường ham muốn tình dục. Điều này thôi thúc họ quan hệ tình dục nhiều hơn để tăng cơ hội thụ thai.

Phản ứng sinh học này có thể thúc đẩy phụ nữ tìm kiếm bạn tình trẻ tuổi, có khả năng sinh sản cao hơn một cách tự nhiên.

Đàn ông trẻ hơn ít đòi hỏi sự cam kết

5 lý do phụ nữ lớn tuổi thích hẹn hò trai trẻ - Ảnh 1.

Đối với một phụ nữ lớn tuổi đang tìm kiếm sự lãng mạn, việc hẹn hò với người đàn ông trẻ hơn có thể mở ra những cánh cửa mới. (Ảnh: ITN).

Trong một số trường hợp, phụ nữ lớn tuổi thích đàn ông trẻ hơn vì họ đang tìm kiếm một người muốn có một mối quan hệ tình cảm bình thường hơn là một cam kết chắc chắn.

Ví dụ, một người phụ nữ lớn tuổi sắp ly hôn, cô ấy sẽ không muốn quay lại một mối quan hệ nghiêm túc. Trong khi, người đàn ông cùng tuổi với cô ấy muốn ổn định cuộc sống thì người đàn ông trẻ hơn có thể hài lòng với việc giữ mọi thứ vui vẻ và không ràng buộc.

Phụ nữ thích sự phấn khích

Vì sao nhiều đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn?

Trong hầu hết các trường hợp, đàn ông trẻ tuổi có nhiều năng lượng hơn, họ cũng có xu hướng cởi mở với những trải nghiệm mới và có nhiều khả năng tìm kiếm sự phiêu lưu hơn so với những người lớn tuổi.

Đối với một phụ nữ lớn tuổi đang tìm kiếm sự lãng mạn, việc hẹn hò với đàn ông trẻ hơn có thể mở ra những cánh cửa mới và mang đến sự tự nhiên rất cần thiết.

Mặc dù chắc chắn có những người đàn ông lớn tuổi có thể đáp ứng điều này nhưng thực tế là những người trẻ tuổi thường sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn, thử những điều mới và luôn háo hức khám phá.

Đàn ông trẻ có lợi thế về ngoại hình

Cách chinh phục phụ nữ lớn tuổi, trưởng thành, máy bay

Mặc dù đàn ông thường mang tiếng là hời hợt hơn phụ nữ, nhưng phụ nữ không hề ác cảm với việc đánh giá cao vẻ đẹp hình thể của đàn ông.

Nếu phụ nữ lớn tuổi chăm sóc bản thân và giữ gìn thể chất khỏe mạnh, có lẽ cô ấy muốn một người bạn đời lãng mạn cũng làm như vậy. Điều này có thể giải thích tại sao phụ nữ lớn tuổi thường tìm đến đàn ông trẻ tuổi hơn.

Họ bị thu hút bởi những người đàn ông coi trọng sức khỏe tốt và lối sống năng động - điều mà một người đàn ông lớn tuổi không phải lúc nào cũng có được.

Thay đổi nhận thức về nữ quyền

Trong một số trường hợp, phụ nữ lớn tuổi thích đàn ông trẻ tuổi hơn vì họ thích... chủ động.

Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng bị giữ chặt bởi phụ nữ  biết điều

Đối với một phụ nữ lớn tuổi, việc hẹn hò với đàn ông trẻ khiến họ cảm thấy như mình đang kiểm soát chứ không phải ngược lại. Điều này thậm chí còn là động lực tâm lý nếu người phụ nữ từng trải qua mối quan hệ kiểm soát hoặc lạm dụng trong quá khứ.

Nếu một người phụ nữ trải qua những năm tháng tuổi trẻ của mình trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nơi cô ấy bị coi thường hoặc cảm thấy mình là đối tác kém giá trị hơn, việc hẹn hò với một người đàn ông trẻ có thể mang lại sự chữa lành cũng như giúp cô ấy lấy lại sự tự tin.

Phụ nữ ngày nay đang tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất của mình cho đến tuổi trung niên và hơn thế nữa. Nói cách khác, phụ nữ lớn tuổi không cảm thấy tuổi tác là thứ cản trở họ theo đuổi một mối quan hệ.

Áp lực và định kiến xã hội đang dần bị xói mòn, điều đó có nghĩa là phụ nữ hiện đại có thể tự do ở bên bất kỳ ai họ chọn bất kể chênh lệch tuổi tác.

Theo beyondages.com

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang