1 thời điểm vàng phụ nữ nên uống vitamin C để tăng cường collagen và 2 sai lầm không nên phạm phải

(lamchame.vn) - Vitamin C có thể gây lắng đọng trong thận nếu uống không đúng cách. Do đó, trước khi chị em quyết định uống vitamin C hãy tìm hiểu xem thời điểm nào nên và không nên tiêu thụ chúng.

- Rau cải chíp: Cải chíp là thực phẩm hàng đầu trong việc bổ sung vitamin C cho cơ thể. Trung bình 100g cải chíp có 64mg vitamin C, nhờ đó tăng cường hoạt động miễn dịch, cải thiện và duy trì sức khỏe đôi mắt.

- Mướp đắng: Khi mướp đắng còn xanh, hàm lượng vitamin C được ghi nhận là 188mg vitamin C/100g mướp đắng (gấp hơn 6 lần so với chanh). Khi mướp đắng chín, hàm lượng vitamin C sẽ còn một nửa. Khi dùng mướp đắng để chế biến món ăn chín sẽ mất đi 40% vitamin C, tức là còn khoảng 56mg vitamin C/100g mướp đắng.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU