10 bí mật về những bữa buffet mà nhà hàng không bao giờ muốn thực khách biết

Mùa đông đang đến gần, buffet tiếp tục là hình thức kinh doanh ăn nên làm ra của nhiều nhà hàng vì tính tiện lợi khi được phục vụ không giới hạn đồ ăn. Nhưng liệu nó có đúng như nhiều người vẫn tưởng.

Ảnh minh họa.

Mẹo sử dụng những cái tên lạ là chiêu trò "đánh lừa" thực khách của nhiều nhà hàng. Ví dụ thay vì gọi cái tên quá bình thường là "bánh chocolate" thì nhà hàng sẽ đặt tên là "bánh gato phủ chocolate", nghe sang trọng hơn hẳn phải không?

10. Buffet cao cấp vẫn có lời

Buffet không nhất thiết phải có giá tiết kiệm. Những bữa buffet hải sản có tôm hùm có thể lên tới tiền triệu một người hoặc những quán buffet lẩu cao cấp có thể có giá gấp 2-3 lần buffet lẩu bình thường, nhưng thực khách vẫn sẽ lựa chọn họ bởi chất lượng của món ăn và những trải nghiệm phong phú của nhà hàng mang tới.

Theo: Sina

 

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/10-bi-mat-ve-nhung-bua-buffet-ma-nha-hang-khong-bao-gio-muon-thuc-khach-biet-162200511143107501.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU