Vài người tranh thủ quãng thời gian cách ly để cải thiện kĩ năng nấu nướng của mình, đây là việc tốt mà chúng ta ai cũng ủng hộ.
Thế nhưng sự khác biệt giữa việc thích nấu ăn và nấu ăn ngon cũng na ná như nhìn lên mặt trăng vậy. Tưởng như rất gần mà ngờ đâu xa rất xa, tưởng không khó mà hóa ra khó không tưởng, cứ hỏi những người dưới đây thì biết:
Bánh mỳ kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó".
Cái bánh ngọt Maringue của tôi...
Nhìn chẳng hiểu nổi là bánh gì nữa...
Ai thắc mắc thì đây là khoai tây nướng nhé!
Đảm thế này ai chơi?
Ai ăn món thìa luộc cách thủy không?
Tôi thử lật miếng bít tết và bị bơ bắn vào tay...
Đang rắc gia vị thì làm rơi cái lọ vào, giờ tôi có món mì xào thủy tinh...
Tôi đổ nửa cân muối vào 2 quả trứng!
À, bánh quy đấy mọi người ạ, bánh quy đấy...
Tôi đổ nửa lọ muối thay vì gạo vào nồi và cứ thế ngồi đợi trong vô vọng.
Tay ai mà đảm đang thế chứ?
Lời khuyên cho người mới vào bếp: Đừng dùng đĩa nhựa rồi nhét vào lò nướng nhé!
Tôi chỉ đang cố nấu ăn thôi mà...
Đèn lò nướng rơi thẳng vào Pizza của tôi!
Xúc xích đấy...
Khoai lang núi lửa xin hân hạnh phục vụ các bạn
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/17-nguoi-di-vao-bep-va-bien-moi-mon-an-thanh-tham-hoa-chi-trong-mot-not-nhac-2202011522116114.htm
Theo ttvn.vn