2 mẹ con lần lượt mắc ung thư vòm họng, nhiều người sẽ giật mình khi thủ phạm gây bệnh chính là món ăn quen thuộc này

Nguyên nhân khiến 2 mẹ con anh Zhang cùng mắc cùng một loại ung thư rất có thể đến từ loại thực phẩm độc hại này.

 

3. Ngũ cốc nguyên hạt

Có bằng chứng chắc chắn rằng ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp bảo vệ cơ thể ung thư đại trực tràng. Ngũ cốc nguyên hạt có chứa chất xơ và bao gồm gạo lứt, bánh mì làm từ ngũ cốc nguyên hạt, hạt diêm mạch, lúa mạch đen và yến mạch. Ngoài việc bảo vệ chống lại một số loại ung thư, chúng cũng được biết là cải thiện tiêu hóa và giảm mức cholesterol.

4. Củ cà rốt

Nghiên cứu cho thấy củ cà rốt có thể làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung. Chứa nhiều vitamin A và chất chống oxy hóa, cà rốt cũng giàu chất xơ, có thể giúp bạn đại tiện dễ dàng hơn và giảm thiểu nguy cơ ung thư ruột.

(Nguồn: Ettoday, Aetnainternational)

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/2-me-con-lan-luot-mac-ung-thu-vom-hong-nhieu-nguoi-se-giat-minh-khi-thu-pham-gay-benh-chinh-la-mon-an-quen-thuoc-nay-22202061020108985.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU